Kích thước name card trên các phần mềm photoshop, corel và illustrator

27/06/2020 617

Kích thước name card chuẩn trong đơn vị cm, mm và inch

Trước khi tìm hiểu kích thước name card trong các phần mềm thiết kế photoshop, corel và illustrator. Ta nên nắm chắc kích thước chuẩn name card theo đơn vị cm, mm và inch.

Kích thước name card trên các phần mềm photoshop, corel và illustrator

Kích thước chuẩn card visit trong đơn vị cm,mm và inch=9x5,4cm=90x54mm=3,5x2inch. Đây được xem là tiêu chuẩn vàng sau khi hoàn thành ấn phẩm name card. Có một lưu ý nhỏ, khi thiết kế name card các designer thường mở rộng thêm 1mm với mỗi chiều name card. Để đảm bảo phần thông tin của name card được đảm bảo ở trung tâm và nổi bật nhất.

Kích thước card visit trong photoshop

Trong phần mềm thiết kế đồ họa photoshop đơn vị đo lường được sử dụng là pixel. Kích thước pixel đều phụ thuộc và độ phân giải ảnh DPI. Với độ phân giải DPI càng lớn thì chất lượng hình ảnh in ấn càng cao.

Kích thước name card trên các phần mềm photoshop, corel và illustrator

Nhưng đối với việc thiết kế card visit và in offset, khi sử dụng phần mềm thiết kế photoshop. Độ phân giải DPI chuẩn là 300DPI, đảm bảo chất lượng thông tin, chi tiết trên name card rõ ràng và sắc nét.Bạn có thể tham khảo bảng kích thước card visit trong photoshop sau:

Kích thước name card trên các phần mềm photoshop, corel và illustrator

Kích thước card visit trong corel và illustrator

Cũng như tiêu chuẩn kích thước name card. Trong phần mềm thiết kế đồ họa corel và illustrator, kích thước chuẩn của name card là=9x5,4cm =90mmx54mm=3,5x2inch. Và cũng cần lưu ý mở rộng mỗi chiều thêm 1mm để tránh việc cắt xén làm mất cân đối phần thông tin trên name card.

Kích thước name card trên các phần mềm photoshop, corel và illustrator

Hiểu rõ và nắm vững các tiêu chuẩn kích thước name card trong các phần mềm thiết kế photoshop, corel và illustrator. Giúp bạn thể hiện sự hiểu biết trong công việc. Đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức khi phải chỉnh sửa nhiều lần. Bên cạnh đó, thiết kế name card chuẩn cũng giúp bạn tạo ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Xem thêm: Kích thước Card Visit chuẩn theo đơn vị Cm, Mm và Inch là bao nhiêu?

tin tức liên quan

26/06/2020 927

Tìm hiểu về độ phân giải DPI và ứng dụng của DPI trong thiết kế và in ấn

DPI là thuật ngữ mới trong kỹ thuật thiết kế và in ấn. Tuy nhiên có rất nhiều người đang chưa hiểu rõ và hiểu sai lệch về thuật ngữ mới này. Điều này gây nên đến nhiều hiểu biết sai lệch trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Vậy DPI là gì?
30/10/2019 199

Các bước để có file chuẩn in trong in ấn namecard tại Printgo

Để cung cấp rõ hơn thông tin cho quý khách lựa chọn gói khuyến mại 79k/5 hộp của Printgo, chúng tôi đã dành bài viết này để nêu rõ về những quy chuẩn file in thiết kế được chấp nhận
26/06/2020 224

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Kích thước phong bì thư được thiết kế theo tiêu chuẩn khổ lớn, khổ trung và khổ nhỏ. Tùy theo vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp. Thiết kế bao thư đẹp, ấn tượng sẽ tạo dấu ấn chuyên nghiệp với các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.
30/10/2019 566

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Đây là những quy chuẩn riêng về chất liệu và quy cách gia công dành cho chương trình khuyến mại siêu HOT tại Printgo: 79k/5 hộp namecard cho khách hàng đã có sẵn file thiết kế !
27/06/2020 737

Kích thước Card Visit chuẩn theo đơn vị Cm, Mm và Inch là bao nhiêu?

Bài viết này Printgo sẽ chia sẻ cho các bạn các kích thước name card chuẩn theo các đơn vị cơ bản để thuận tiện trong thiết kế và in ấn, tạo ra sản phẩm chuẩn nhất
31/05/2019 163

In lụa là gì? Những điều cơ bản về kĩ thuật in lụa

In lụa là kĩ thuật in có cách in đơn giản, màu sắc in hài hoà tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mĩ cao. Hãy cùng khám phá về kỹ thuật in ưu tú này nhé!