Các kỹ thuật gia công name card thông dụng

08/07/2020 916

Name card là một ấn phẩm quan trọng để quảng bá hình ảnh cá nhân. Name card không chỉ đơn giản là tấm thẻ chứa đựng thông tin đơn thuần mà còn là công cụ để quảng bá hình ảnh và nâng cao uy tín cho người sử dụng nó. Nếu bạn thắc mắc trước câu hỏi “có những kĩ thuật gia công name card nào hiện nay?” thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.

Phủ UV

Đây là một trong những lựa chọn phổ biến trong in ấn card visit hiện nay.  Lớp sơn bóng phủ mờ lên name card vừa tạo được hiệu ứng bóng kim loại/ plastic bắt mắt, vừa tăng độ tinh tế, sang trọng cho tấm danh thiếp. Thông thường, người ta chọn in màu đổ bóng vào những chi tiết như logo hay tên để nổi bật và tạo điểm nhấn. Khác hẳn với kĩ thuật in ấn thông thường, việc sử dụng kĩ thuật đổ màu không chỉ nâng cao tính thâm mĩ mà còn giữ cho độ bền của tấm thẻ lâu hơn.

                                         

Name card phủ UV

In dập chìm/ dập nổi

In dập chìm, dập nổi là kĩ thuật sử dụng nhiệt để dập chữ hay logo vào trực tiếp tấm card visit mà không cần sử dụng đến mực in. Kiểu in này vừa độc đáo, lại mới mẻ, có thể tạo được hiệu ứng 3D cho tấm danh thiếp của bạn. Nếu như in dập nổi tác động mạnh đến thị giác, gây được hiệu ứng nhiều chiều, thì in dập chìm lại tạo được độ lõm cho sản phẩm, độ sâu cho thiết kế. Kĩ thuật này thường được áp dụng để làm nổi bật biểu tượng hoặc tên của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

                              

Name card dập chìm

Ép nhũ (foil)

Với kĩ thuật ép nhũ, card visit của bạn sẽ được phủ một lớp nhũ lấp lánh. Đây được xem là một trong những kĩ thuật in tạo được hiệu ứng bắt mắt và thu hút nhất. Với phương pháp này, name card khoác lên mình bộ áo lịch sự, sang trọng và quý phái, thông qua đó khẳng định được uy tín, và sự chuyên nghiệp của cá nhân. Ép nhũ lên tấm danh thiếp là phương pháp hay để gây ấn tượng với khách hành của doanh nghiệp.

                               

Name card ép nhũ

Kĩ thuật khắc laser

Dần thay thế cho các kĩ thuật in ấn truyền thống, kĩ thuật khắc laser trở thành một trong những phương pháp quan trọng để tạo nên một tấm name card chuyên nghiệp và ấn tượng. Đây là một kĩ thuật khá mới mẻ, sáng tạo, đòi hỏi sự tinh tế, cầu kì trong thiết kế và in ấn. Phương pháp này tạo nên hiệu ứng độc đáo cho bề mặt của tấm danh thiếp. Không dừng lại ở khổ giấy chữ nhật thông thường, với phương pháp này, bạn có thể đa dạng lựa chọn cho mình những hình dạng, kích thước tùy thích để tạo nên tấm danh thiệp riêng biệt.

                            

Name card khắc laser

In cán mờ, cán bóng

In cán mờ, cán bóng là phủ một lớp polymer cán nhiệt dính lên danh thiếp để tăng độ cứng cáp, độ bền, chống xước,… cho sản phẩm. Kĩ thuật in này rất phổ biến, lại có giá thành hợp lí nên rất được ưa chuộng trong in ấn. Với phương pháp này, tấm danh thiếp của bạn sẽ có tính thẩm mĩ cao hơn, bắt mắt hơn so với cách in thông thường. Tấm card visit sẽ trở nên sáng bóng, mền mượt và trang nhã khi sử dụng kĩ thuật in này.

                                  

Name card cán mờ, cán bóng

Trên đây là những chia sẻ về các kĩ thuật gia công phổ biến cho một tấm name card đẹp. Bạn hãy tìm đến ngay những địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng để sở hữu danh thiếp độc đáo cho riêng mình nhé.

tin tức liên quan

26/06/2020 927

Tìm hiểu về độ phân giải DPI và ứng dụng của DPI trong thiết kế và in ấn

DPI là thuật ngữ mới trong kỹ thuật thiết kế và in ấn. Tuy nhiên có rất nhiều người đang chưa hiểu rõ và hiểu sai lệch về thuật ngữ mới này. Điều này gây nên đến nhiều hiểu biết sai lệch trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Vậy DPI là gì?
30/10/2019 199

Các bước để có file chuẩn in trong in ấn namecard tại Printgo

Để cung cấp rõ hơn thông tin cho quý khách lựa chọn gói khuyến mại 79k/5 hộp của Printgo, chúng tôi đã dành bài viết này để nêu rõ về những quy chuẩn file in thiết kế được chấp nhận
26/06/2020 224

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Kích thước phong bì thư được thiết kế theo tiêu chuẩn khổ lớn, khổ trung và khổ nhỏ. Tùy theo vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp. Thiết kế bao thư đẹp, ấn tượng sẽ tạo dấu ấn chuyên nghiệp với các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.
30/10/2019 566

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Đây là những quy chuẩn riêng về chất liệu và quy cách gia công dành cho chương trình khuyến mại siêu HOT tại Printgo: 79k/5 hộp namecard cho khách hàng đã có sẵn file thiết kế !
27/06/2020 737

Kích thước Card Visit chuẩn theo đơn vị Cm, Mm và Inch là bao nhiêu?

Bài viết này Printgo sẽ chia sẻ cho các bạn các kích thước name card chuẩn theo các đơn vị cơ bản để thuận tiện trong thiết kế và in ấn, tạo ra sản phẩm chuẩn nhất
27/06/2020 617

Kích thước name card trên các phần mềm photoshop, corel và illustrator

Kích thước card visit trong photoshop thường được sử dựng là 300DPI. Với kích thước trên sau khi hoàn thành ấn phẩm, chất lượng sẽ đảm bảo rõ ràng và sắc nét nhất. Thể hiện được sự tin cậy, tạo ấn tượng với khách hàng