tất cả
1 /3

In Lịch Tết MTV

MTV là một doanh nghiệp cung cấp các ấn phẩm văn hóa, catalogue và lịch hàng đầu Việt Nam. Có lẽ lịch MTV đã không còn xa lạ gì đối với những đại lý, công ty thường xuyên có nhu cầu mua và sử dụng lịch Tết. MTV là một khách hàng, một đối tác quen thuộc của Printgo. Bên cạnh đó, Printgo cũng là một đại lý phân phối lịch cho MTV. Năm Nhâm Dần 2022, MTV sẽ cho ra mắt nhiều hơn nữa những mẫu lịch Tết độc đáo và ấn tượng đến khách hàng.

Mẫu lịch treo tường MTV đẹp, ấn tượng

Quy cách in ấn

 • Loại lịch: Lịch treo tường lò xo 7 tờ, gồm 1 tờ bìa và 6 tờ ruột chứa 12 tháng trong năm, tương ứng mỗi tờ 2 tháng. Trên mỗi tờ lịch cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm dương lịch và âm lịch để tiện lợi tra cứu.
 • Kích thước: 40cm x 60cm, thích hợp treo tường ở những không gian rộng như phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn,…
 • Chất liệu giấy: Giấy Art 200 gsm, loại giấy cao cấp đem đến sự độc đáo, sang trọng cho cuốn lịch.
 • Kiểu in: In lịch treo tường bằng công nghệ in offset 4 màu, cho hình ảnh, màu sắc chân thực, sống động.
 • Gia công: Bế, xén thành phẩm. Đóng, bế lò xo đục lỗ, có vòng khuyên để treo lên tường.

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

Mẫu lịch lò xo MTV thu hút và độc đáo

Lịch lò xo giữa bìa đỏ gắn ngọc

Quy cách in ấn

 • Loại lịch: Lịch lò xo giữa gắn ngọc, giữa lịch gắn bộ số, với 13 tờ lịch, trong đó có 1 tờ bìa và 12 tờ lịch tương ứng với 12 tháng trong năm. Trên mỗi tờ lịch cung cấp đầy đủ các thông tin thời gian ngày tháng năm dương lịch và âm lịch, theo can chi và hoàng đạo.
 • Kích thước: 38cm x 70cm. Kích thước khá lớn nên mẫu lịch phù hợp để treo trong những không gian rộng như phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn,…
 • Chất liệu giấy: Phần ruột lịch sử dụng giấy Mỹ thuật đặc biệt, loại giấy cao cấp đem đến sự độc đáo, sang trọng cho cuốn lịch.
 • Gia công: Ép kim 1 màu, gắn ngọc nổi, tăng tính thẩm mỹ và ấn tượng, lập tức gây sự chú ý thu hút tới người nhìn.

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

Lịch lò xo giữa bìa đỏ

Quy cách in ấn

 • Loại lịch: Lịch lò xo giữa gắn bộ số, với 13 tờ lịch, trong đó có 1 tờ bìa và 12 tờ lịch tương ứng với 12 tháng trong năm. Trên mỗi tờ lịch cung cấp đầy đủ các thông tin thời gian ngày tháng năm dương lịch và âm lịch, theo can chi và hoàng đạo.
 • Kích thước: 38cm x 70cm. Kích thước khá lớn nên mẫu lịch phù hợp để treo trong những không gian rộng như phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn,…
 • Chất liệu giấy: Phần ruột lịch sử dụng giấy Mỹ thuật đặc biệt, loại giấy cao cấp đem đến sự độc đáo, sang trọng cho cuốn lịch.
 • Gia công: Ép kim 1 màu, thúc nổi 3D, tăng tính thẩm mỹ và ấn tượng, lập tức gây sự chú ý thu hút tới người nhìn.

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

Mẫu lịch để bàn MTV độc lạ và sáng tạo

Quy cách in ấn

 • Lịch 13 tờ: Lịch để bàn chữ A 13 tờ, gồm 1 tờ bìa và 12 tờ ruột tương ứng với 12 tháng trong năm. Trên mỗi tờ lịch cung cấp đầy đủ và rõ ràng các thông tin về ngày tháng năm dương lịch và âm lịch.
 • Lịch 54 tuần: Lịch để bàn chữ M, có phần khung đứng chữ A giống lịch 13 tờ. Phần lịch 54 tuần gồm 1 tờ bìa, 1 tờ lịch 2021 và 52 tờ ruột tương ứng với 52 tuần trong năm. Được thiết kế như cuốn sổ để ghi chú, theo dõi công việc.
 • Kích thước: 18cm x 22cm. Kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn làm việc, bàn học,…
 • Chất liệu giấy: Giấy Art 230gsm, độ bền cao, khả năng phai mờ mực thấp, đảm bảo chất lượng cuốn lịch luôn tốt nhất.
 • Kiểu in: Công nghệ in offset 4 màu, cho hình ảnh, màu sắc chân thực, sống động.
 • Gia công: Cắt, xén, bế thành phẩm, cho cuốn lịch tết hoàn chỉnh, bền chắc.
 • Đế lịch: Có 2 màu: xanh và nâu. Đế lịch dày dặn, cứng cáp giúp bộ lịch đứng vững trên các mặt phẳng như bàn học, bàn làm việc,…

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

In Lịch Tết MTV

Lựa chọn địa chỉ in lịch tết uy tín ở đâu?

Cứ đến những tháng cuối năm, những lời mời chào quảng cáo in lịch tết giá rẻ xuất hiện rất nhiều trên mạng. Quý khách cũng chỉ mất vài giây trên trình duyệt tìm kiếm Google là có thể tra ra hàng trăm xưởng in ấn khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng không bị lỡ thời điểm “vàng" để kinh doanh hay biếu tặng thì không phải công ty in lịch tết nào cũng làm được. Để tránh việc tiền mất, tật mang khách hàng cần cân nhắc lựa chọn các đối tác uy tín.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in lịch tết hãy liên hệ ngay với Printgo - Đơn vị in ấn số 1 Việt Nam hiện nay. Là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ vào sản xuất in ấn, chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Khi hợp tác với Printgo quý khách sẽ hài lòng bởi:

Dịch vụ thiết kế đẳng cấp và chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ thiết kế nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm - đây chính là cơ sở cốt lõi khiến chúng tôi luôn tự hào về các sản phẩm thiết kế làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% và cam kết về thời gian hoàn thiện thành phẩm nhanh nhất.

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và tiện lợi

Dịch vụ thiết kế và in ấn được diễn ra tuần tự theo 5 bước: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ các kênh thông tin liên hệ
 • Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu thiết kế, các yêu cầu cụ thể và gửi báo giá cho khách hàng
 • Bước 3: Tư vấn thiết kế về phong cách, màu sắc, thực hiện thiết kế theo yêu cầu khách hàng
 • Bước 4: Triển khai file thiết kế và gửi khách hàng duyệt các mẫu thiết kế
 • Bước 5: Hoàn tất thanh toán và bàn giao file thiết kế cho khách hàng

Chính sách khách hàng tận tâm nhất

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ sở hữu toàn bộ file gốc của mẫu thiết kế với đầy đủ định dạng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn lòng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để đem đến thành phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất. Các sản phẩm sẽ được vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các khách hàng và đối tác cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thống nhất quy trình thiết kế và in ấn

Quý khách sẽ không cần phải tìm đơn vị in ấn sau khi có những mẫu thiết kế của Printgo. Vì chúng tôi liên kết hệ thống các xưởng in có công nghệ tiên tiến, hiện đại trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. 

Chính sách đặt hàng và thanh toán thuận tiện

Đưa công nghệ vào in ấn giúp khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng online, thanh toán trực tuyến và đặc biệt Printgo hỗ trợ giao hàng tận nơi mà khách hàng muốn nhận. Tránh được mọi tiếp xúc không cần thiết trong mùa dịch hiện nay.

Bên cạnh đó, giá thành in ấn luôn đảm bảo cạnh tranh. Đối với khách hàng thân thiết hoặc khách hàng in số lượng lớn, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi lớn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in lịch tết , hãy liên hệ đến Printgo qua thông tin dưới đây:

contact printgo on zalo