Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HN23-01

Đối với người Việt, nhang mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Vì vậy bao bì đựng nhang cũng đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Đặc biệt khi kết hợp với công nghệ in Offset thì hộp đựng nhang chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. Tham khảo ngay mẫu hộp trụ tròn đựng nhang PG-HN23-01 có nhiều ưu điểm trong bài viết sau nhé!

Quy cách in ấn và gia công hộp trụ tròn đựng nhang PG-HN23-01

Kích thước  Tùy chỉnh theo yêu cầu
  Chất liệu

 Giấy Kraft

  Phương pháp in  In offset 4 màu
  Kiểu dáng hộp   Hộp trụ tròn
  Gia công
  • In logo, tên thương hiệu theo yêu cầu
  • Cán màng theo yêu cầu
  Số lượng nhận in   Từ 1000 hộp trở lên
  Bảng báo giá

  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Đặc điểm nổi bật của hộp trụ tròn đựng nhang PG-HN23-01

Hộp nhang hình trụ này được thiết kế khá đơn giản, màu sắc chủ đạo là màu trắng. Kết hợp với các hình ảnh thiết kế như con muỗi, nhìn vào bao bì này thì khách hàng có thể biết hộp nhang này có công dụng chính là đuổi muỗi.

Thiết kế hộp trụ tròn ống dài và có nắp giúp khách hàng đựng và lấy nhang được dễ dàng. Đặc biệt điểm nổi bật của hộp trụ tròn là không góc cạnh, kín không khí nên có thể giữ được mùi hương của sản phẩm được lâu bền.

Họp đựng nhang thiết kế tinh tế.

Hộp đựng nhang thiết kế tinh tế.

Do hộp trụ đựng nhang thường có đường kính nhỏ nên các hình ảnh thiết kế thường rất đơn giản và có kích thước nhỏ. Vì vậy khi thiết kế hình ảnh khách hàng nên lựa chọn kỹ hoặc nhờ tư vấn chi tiết từ các đơn vị thiết kế và in ấn.

Tầm quan trọng khi in hộp trụ tròn đựng nhang

Có thể thấy, hộp nhang hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chính vì thế mà các nhà sản xuất hộp đựng nhang có cho ra rất nhiều mẫu mã phù hợp.

Hộp đựng nhang có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm việc thiết kế những mẫu hộp độc đáo phục vụ quá trình in giúp tạo thiện cảm với khách hàng là điều hết sức cần thiết.
  • Hộp thiết kế ấn tượng cũng giúp tăng thiện cảm của khách hàng với sản phẩm. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể tạo dựng niềm tin và kích thích quyết định mua hàng của người tiêu dùng.
  • Đặc biệt thông qua hộp trụ tròn đựng nhang khách hàng có thể nhận diện sản phẩm và thương hiệu một cách nhanh chóng. 

Đến đây quý khách hàng đã hiểu được những thông tin chi tiết về hộp trụ tròn đựng nhang PG-HN23-01 mà các bạn cần tham khảo. Mẫu hộp này có thể giúp ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn mẫu hộp phù hợp. Printgo là công ty in ấn và thiết kế hộp trụ tròn đựng nhang uy tín nhất hiện nay.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp các bạn sở hữu được hình ảnh thiết kế đẹp, chất lượng, phù hợp xu hướng. Hệ thống nhà xưởng hiện đại, đồng bộ từ thiết kế đến in ấn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Nếu đang có nhu cầu về hộp đựng nhang có thể liên hệ với Printgo qua hotline 0901.633.313 để chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?