Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HN23-05

Hộp đựng nhang được làm bằng giấy hiện nay đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Hộp này được làm từ chất liệu Carton lạnh nên rất cứng cáp và chắc chắn giúp khách hàng đựng và bảo quản sản phẩm tốt nhất. Tham khảo ngay mẫu hộp  trụ đựng nhang PG-HN23-05 được mô tả chi tiết trong bài viết sau nhé!

Quy cách in ấn và gia công hộp trụ đựng nhang PG-HN23-05

Kích thước   Tùy chỉnh theo yêu cầu
  Chất liệu

  Giấy Carton

  Phương pháp in  In offset 4 màu
  Kiểu dáng hộp   Hộp trụ tròn
  Gia công
  • In logo, tên thương hiệu theo yêu cầu
  • Cán màng theo yêu cầu
  Số lượng nhận in   Từ 1000 hộp trở lên
  Bảng báo giá

  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Đặc điểm nổi bật hộp trụ đựng nhang PG-HN23-05

Khi in ấn hộp giấy đựng nhang sẽ có đầy đủ các thông tin về logo, tên thương hiệu và những thông tin quan trọng với chất lượng in ấn luôn đạt tiêu chuẩn. Điều này giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp của sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng 1 cách dễ dàng nhất. Hoạt động này hiện nay vừa tạo được dấu ấn riêng về sự chuyên nghiệp, uy tín, đặc biệt vừa giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, tương hiệu đến người tiêu dùng.

Hộp trụ tròn đựng nhang được làm từ giấy với thành phần thân thiện, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Vì vậy, nó vô cùng an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Thiết kế hộp đựng nhang độc đáo và tinh tế.

Thiết kế hộp đựng nhang độc đáo và tinh tế.

Khi thiết kế bao bì hộp, kiểu dáng hộp phải thích hợp với sản phẩm bên trong, tạo sự hài hòa cho sản phẩm, thương hiệu. Với những thông tin in lên hộp giấy được chọn lọc, đảm bảo đúng, đủ những gì doanh nghiệp muốn truyền tải, tránh tình trạng thêm quá nhiều gây rối mắt mà lại phản tác dụng.

Như vậy trên đây là những thông tin về hộp trụ đựng nhang PG-HN23-05 mà quý khách hàng nên tham khảo. Hy vọng đây là những gợi ý hữu ích với quý khách hàng để các bạn có thể lựa chọn được mẫu hộp hợp lý. Printgo là nền tảng in ấn và thiết kế hộp trụ đựng nhang uy tín. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế uy tín và giàu kinh nghiệm nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Printhgo có quy trình in ấn và thiết kế của chúng tôi được đồng bộ nên tránh được nhiều sai sót trong quá trình chuyển giao gia đoạn sản phẩm. Khách hàng có thể đặt hàng online, thanh toán trực tuyến, Printgo xin hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Nếu có nhu cầu về sản phẩm hộp trụ tròn, quý khách hàng có thể liên hệ với Printgo qua các kênh sau:

  • Hotline: 0901.633.313
  • CSKH: 0329.633.313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?