Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HQT23-63

Hộp quà Tết PG-HQT23-63 là một trong những ấn phẩm có quy cách phức tạp và khó thực hiện nhất trong bộ sưu tập bao bì hộp quà Tết 2023 của Printgo.  Để biến bản thiết kế thành ấn phẩm hoàn hảo từ kiểu dáng đến quy cách gia công thì không thế thiếu vai trò của khâu sản xuất. Cùng khám phá chất liệu và quy cách gia công đặc biệt để tạo nên ấn phẩm này qua bài viết dưới đây.

Quy cách in ấn và gia công hộp quà Tết PG-HQT23-63

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
Kết cấu Hộp nam châm 2 cánh 4 tầng
Chất liệu

Carton lạnh 1.5mm bồi giấy couche150 gsm

Phương pháp in  In offset 4 màu
Gia công
  • Tay cầm bằng da
  • Núm kéo
  • Khóa cài bằng đồng
Số lượng nhận in  Từ 300 hộp trở lên
Bảng báo giá  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Mô tả chi tiết hộp quà Tết PG-HQT23-63

Hộp đựng quà Tết PG-HQT23-63 là dòng hộp cứng nam châm 2 cánh độc đáo. Điểm nhấn của ấn phẩm nằm ở đằng sau hai cánh hộp, khi mở ra sẽ thấy hai cánh quạt được dựng lên, làm nổi bật nhân vật chính là chiếc hộp 4 tầng ở trung tâm. Nhằm tạo nên tính cứng cáp cho dáng hộp, Printgo ưu tiên sử dụng chất liệu carton lạnh 2.5mm bồi giấy couche. Đặc tính của chúng là dày dặn, chắc chắn như một miếng gỗ ép, chất liệu này cũng được ứng dụng rất nhiều trong in hộp giấy do giá thành tương đối nhưng đạt chất lượng in ấn và giữ màu tốt.  Phần quạt làm từ giấy Ivory có tính dai, xốp, nhẹ vừa đủ để tạo hình. 

In hộp quà Tết PG-HQT23-63

In hộp quà Tết PG-HQT23-63

Hộp đựng quà PG-HQT23-63 có 4 tầng để đựng sản phẩm là 4 ngăn kéo, mỗi ngăn được trang bị một chiếc núm kéo trong suốt giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Giữa hai cánh lớn của hộp cũng được trang bị chiếc khóa cài bằng đồng để đảm bảo hộp đựng luôn chắc chắn. Chiếc quai cầm da cũng được thêm vào để người dùng có thể dễ dàng vận chuyển hộp đựng.

In hộp quà Tết PG-HQT23-63

In hộp quà Tết PG-HQT23-63

Gợi ý địa chỉ thiết kế và in ấn hộp quà Tết chuyên nghiệp trên toàn quốc

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của hộp quà tết khi được thiết kế và in ấn theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện, đảm bảo chất lượng. Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng, Printgo - Đơn vị thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam, là giải pháp tối ưu nhất cho công ty, doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Với những ưu điểm nổi bật, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng:

Miễn phí tư vấn thiết kế.

Sử dụng những mẫu thiết kế độc lạ, sáng tạo mang bản sắc riêng và phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, từng doanh nghiệp sẽ góp phần tạo dựng thương hiệu và sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Tại Printgo, khách hàng có thể lựa chọn hàng ngàn mẫu hộp quà tết có sẵn trong kho thư viện của chúng tôi. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng, chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn thiết kế 100% các mẫu hộp quà tết, đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm đi kèm với nhiều ưu đãi khác.

Giao hàng tận nơi, thuận tiện và nhanh chóng.

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng online, thanh toán đơn hàng trực tuyến. Không phải mất thời gian đến nhà in hộp giấy rồi vận chuyển sản phẩm về, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách trong thời gian nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu rủi ro sự cố như ướt, nhòe, rách.

Giá thành đảm bảo cạnh tranh.

Chúng tôi luôn cam kết in hộp quà tết cạnh tranh trên toàn quốc. Cùng với những gói ưu đãi hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo. Chúng tôi luôn đảm bảo “Chất lượng - Uy tín” mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiết về thiết kế và in hộp giấy, hãy liên hệ với Printgo qua những kênh sau:

  • Hotline: 1900.633313
  • Zalo: 0901.633.313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?

;