Mẫu in hộp quà Tết nắp âm dương HQT22-07
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In hộp quà Tết nắp âm dương HQT22-07
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, Tết cổ truyền đến cũng gắn liền với nhiều hình ảnh nổi bật như trên mạng xã hội. Những món quà đơn giản nhưng cập nhật xu hướng liên tục được nhiều người thích thú để thể hiện đẳng cấp thời thượng. Hộp quà Tết HQT22-07 thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp là quà tặng đón Tết vui vẻ, hạnh phúc.

Ưu điểm hộp quà Tết HQT22-07

Hộp quà Tết HQT22-07 được thiết kế với sắc đỏ bao trùm hộp âm dương hiện đại. Tết đến xuân sang ai cũng ước mong có một năm mới sung túc, đầy đủ, tràn đầy nhiệt huyết như sắc màu đỏ đậm của hộp quà. Trên hộp được in, dập nổi, dập chìm những hình ảnh nổi bật của các trang mạng xã hội. Đó là những chiếc like, coment, follow, live, ý tưởng, máy ảnh,... là biểu tượng cho những người có ảnh hưởng, sản phẩm tốt đang được nhiều người theo dõi, quan tâm đến trên youtube, facebook, instagram,... Đây không chỉ là xu hướng hiện đại mà các bạn trẻ yêu thích, mà thể hiện về sự phát triển công nghệ số trong tương lai. Hộp quà Tết HQT22-07 là sự hiện diện của một năm mới tốt đẹp, tài lộc đi lên như công nghệ.

Hộp quà tết HQT22-07Hộp quà tết HQT22-07

Hộp quà Tết HQT22-07 được chứa đựng những món ngon, tinh hoa của đất Việt có lợi cho sức khỏe người dùng như: củ sen, mãng cầu, xoài, ổi. Những thức quà ấy như lời chúc về một năm mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy sinh lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thật ý nghĩa.

Hộp quà tết HQT22-07Hộp quà tết HQT22-07

Những đối tượng có nhu cầu sử dụng hộp quà tết HQT22-07

  • Những cơ quan, đoàn thể hoạt động truyền thông, sử dụng nhiều sản phẩm công nghệ mong muốn tìm món quà tặng tri ân cho khách hàng, đối tác, nhân viên
  • Những khách hàng lẻ hoạt động trên mạng xã hội nhiều mong muốn có quà tặng người thân, bạn bè, những người ủng hộ mình trên mạng xã hội
  • Các cửa hàng, siêu thị muốn có hàng trưng bày hiện đại, bắt kịp xu hướng

Printgo - địa chỉ thiết kế và in ấn hộp quà Tết uy tín chất lượng

Những ngày cuối năm bận rộn, số lượng người tìm kiếm hộp quà Tết tăng nhanh chóng mặt. Để tìm được hộp quà Tết cao cấp đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng cần đến những công ty in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Printgo là đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, cam kết cho khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng có giá cả hợp lý, cùng dịch vụ tận tâm bởi:

  • Nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo trong công việc

  • Đồng bộ quá trình thiết kế và in ấn, tính toán những rủi ro kỹ lưỡng, đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, đảm bảo đúng thời gian cam kết

  • Lại bỏ những sản phẩm lỗi, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến cho khách hàng.

  • Trước khi in nhân viên luôn kiểm tra file thiết kế tránh sự nhầm lẫn.

Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm đặt in hộp quà Tết 2022 tại Printgo. Để đặt hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo