Mẫu in hộp nắp cài HNC-05
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In hộp nắp cài HNC-05
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Quy cách in hộp nắp cài HNC-05

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu
Chất liệu Hộp carton
Quy cách Hộp nắp cài
In ấn In offset
Gia công Cắt, bế, dán thành phẩm, ép kim, ép nhũ, phủ UV, dập nổi, cán bóng, cán mờ,... theo yêu cầu.

 

In hộp nắp cài HNC-05

Giới thiệu thiết kế và in hộp nắp cài HNC-05

Mẫu hộp nắp cài HNC-05 được thiết kế để đựng các sản phẩm dụng cụ bàn chải cho thú cưng. Để khách hàng có thể nhận biết, phân biệt sản phẩm, trên vỏ hộp được thiết kế với những hình ảnh về dụng cụ vệ sinh lông cho thú cưng. Và không thể thiếu thông tin về thương hiệu, sản phẩm cũng như cách hướng dẫn sử dụng chi tiết về các dụng cụ này. Từ thiết kế bao bì hộp giấy đựng người dùng có thể nắm bắt được những thông tin cụ thể nhất về sản phẩm từ hình ảnh, thương hiệu và cách sử dụng. 

In hộp nắp cài HNC-05

 

In hộp nắp cài HNC-05

Vai trò quan trọng của hộp giấy không chỉ đơn giản là vật dụng để chứa đựng sản phẩm, mà còn có khả năng cung cấp thông tin đến khách hàng. Đặc biệt là bao bì hộp giấy nắp cài cũng có công dụng xây dựng và quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Và cuối cùng, là nâng cao giá trị sản phẩm, sản phẩm được đựng trong hộp giấy nắp cài sẽ tạo thiện cảm tốt hơn so với sản phẩm đựng trong bao bì nilon. Vì vậy, việc đầu tư thiết kế và in hộp giấy hay hộp giấy nắp cài là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Xưởng in hộp nắp cài chất lượng, uy tín số 1 Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn nhận in hộp nắp cài với giá thành trải rộng từ thấp đến cao. Nhiều khách hàng vì lợi ích về giá cả mà quên đi sự tìm hiểu về chất lượng, sự uy tín của các cơ sở in ấn giá rẻ, khiến khi nhận sản phẩm không đúng theo yêu cầu mong muốn ban đầu. Để tránh trường hợp này, khách hàng cần xem xét, cẩn trọng địa chỉ in ấn trước khi đặt in hộp nắp cài. Printgo là công ty thiết kế và in hộp giấy chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Sở hữu kho mẫu hộp giấy nắp cài đồ sộ về phong cách thiết kế sáng tạo, đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, trẻ trung không ngừng cố gắng đem đến sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng, cũng như công nghệ in ấn hiện đại và quy trình thiết kế, in ấn đồng bộ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian khi đặt in hộp giấy tại Printgo. Đến với Printgo quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng chính xác và nhanh chóng. 

Hãy liên hệ đến Printgo khi quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy qua thông tin liên hệ dưới đây nhé:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn 
  • Địa chỉ: Số 16 Lô 13A Đường 11 KĐT Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy - Hà Nội.

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này