Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HT23-57

Thiết kế và in ấn bao bì đựng trà là một trong những hoạt động quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này. Bao bì đẹp, chuẩn chỉnh sẽ giúp tiếp cận và giữ chân khách hàng tốt hơn. Để doanh có thêm sự lựa chọn, Printgo giới thiệu mẫu hộp nam châm đựng trà cao cấp PG-HT23-57 hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng tốt.

Quy cách in ấn và gia công hộp nam châm đựng trà cao cấp PG-HT23-57

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu
Chất liệu
  • Giấy Carton lạnh bồi giấy C150
Phương pháp in In offset 4 màu
Kiểu dáng hộp Hộp nam châm
Gia công
Số lượng nhận in Từ 300 hộp trở lên
Bảng báo giá

Liên hệ trực tiếp đến Printgo

 

Hộp có thiết kế hiện đại

Hộp có thiết kế hiện đại

Đặc điểm nổi bật của hộp nam châm đựng trà cao cấp PG-HT23-57

Hộp nam châm đựng trà cao cấp PG-HT23-57 được thiết kế theo phong cách sang trọng, tạo ấn tượng bởi sắc đen tuyền huyền bí. Trên nền đen đó, tên thương hiệu, hình ảnh ấm trà được hiển thị nổi bật nhờ kỹ thuật gia công ép kim cầu kỳ. Sự tương phản của màu vàng ép kim và màu đen càng tôn lên vẻ hiện đại, sang trọng.

Màu sắc toát lên sự sang trọng

Màu sắc toát lên sự sang trọng

Về quy cách hộp, hộp trà được thiết kế theo kiểu hộp nam châm. Kiểu dáng này không chỉ tiện cho người sử dụng mà còn rất thẩm mỹ. Bởi nắp cạnh nam châm rất kín, hầu như không nhìn thấy một điểm thừa nào. Chính vì vậy, hộp âm dương cũng thường được khách hàng lựa chọn để làm quà tặng.

Trong khi đó, chất liệu của hộp được làm bằng giấy carton lạnh giúp thành phẩm cứng cáp, vuông vắn, chịu được va đập lớn. Ngoài ra, hộp được bồi thêm giấy couche giúp màu sắc tươi tắn.

Chất liệu cứng cáp, đẹp

Chất liệu cứng cáp, đẹp

Có thể thấy, bao bì đóng vai trò quan trọng đối với kinh doanh cũng nhận diện, quảng bá thương hiệu. Do đó, các doanh nghiệp cần đầu tư nghiêm túc cho bao bì.

Printgo tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in hộp trà sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất cho bao bì của bạn. Năng lực của chúng tôi đã được kiểm chứng bởi nhiều dự án lớn trên thị trường. Hãy liên hệ cho Printgo qua hotline 0901.633.313 để được tư vấn và báo giá in ấn cụ thể. 


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay
Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?
Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?
Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?
Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?