Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HS23-03

Hộp carton đã quá quen thuộc với cuộc sống. Các công ty, doanh nghiệp sử dụng để đóng gói hàng hóa, các hộ gia đình sử dụng để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Từ những chiếc hộp thu nhỏ đến những sản phẩm công nghiệp lớn, chưa ai trong chúng ta sử dụng sản phẩm này.

Quy cách in ấn và gia công hộp mỹ phẩm Magnet Vietnam PG-HS23-03

Kích thước  Tùy chỉnh theo yêu cầu
  Chất liệu

 Giấy Kraft

  Phương pháp in  In offset 4 màu
  Kiểu dáng hộp   Hộp hình chữ nhật
  Gia công
  • In logo, tên thương hiệu theo yêu cầu
  • Cán màng theo yêu cầu
  Số lượng nhận in   Từ 500 hộp trở lên
  Bảng báo giá

  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Đặc điểm nổi bật của hộp mỹ phẩm Magnet Vietnam PG-HS23-03

Hộp carton là chất liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi hộp đáp ứng nhiều công dụng cũng như giá thành lại rất phải chăng. Hộp được thiết kế và gia công cũng rất đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Hộp sóng nắp gài có nhiệm vụ chính là đóng gói hàng hóa, điều này giúp hạn chế va chạm khi di chuyển hàng hóa hay thất lạc trong quá trình di chuyển. Chất liệu hộp có thể thực hiện gia công đa dạng như in chữ, hình ảnh, logo, thông tin thương hiệu để giúp việc quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

Đặc điểm nổi bật của hộp mỹ phẩm Magnet Vietnam PG-HS23-03

Đặc điểm nổi bật của hộp mỹ phẩm Magnet Vietnam PG-HS23-03

Tùy thuộc vào sản phẩm cũng như mong muốn của khách hàng mà hộp carton sẽ được thiết kế để bảo quản và đóng gói giúp vận chuyển hàng hóa tốt hơn. Đặc biệt, nhiều lớp bên ngoài thùng carton được phủ 1 lớp PE giúp chúng có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt. Hộp carton hiện nay cũng được làm từ giấy tái chế nên có giá thành rẻ, các thông tin, hình ảnh, logo có thể được in ấn trên chúng một cách dễ dàng.

Lựa chọn hộp mỹ phẩm Magnet Vietnam PG-HS23-03 bằng carton sóng có ưu điểm gì?

Khi lựa chọn hộp mỹ phẩm Magnet Vietnam PG-HS23-03 khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Hộp có trọng lượng nhẹ: Hộp bằng chất liệu carton sẽ giảm trọng lượng của các kiện hàng, vận chuyển nhiều hàng hơn, từ đó tiết kiệm chi phí vận chuyển, đặc biệt là hàng xuất khẩu.
  • Hộp có tính chất dai và bền: Hộp carton sóng được cấu tạo từ các sợi gỗ liên kết chặt chẽ với nhau có đặc tính dai và bền, chịu được các va chạm cơ học khi vận chuyển. Vì thế, thùng carton hiện nay có thể hạn chế ảnh hưởng bên ngoài, giúp bảo quản và duy trì chất lượng sản phẩm bên trong.
  • Giúp ảo vệ môi trường: Thùng carton hiện nay được tạo nên từ giấy tái chế, trong khi giấy có thể tái chế đến 6 lần trước khi bị phân hủy hoàn toàn. Vì vậy, việc tái xử lý và sử dụng thùng carton tái chế là một trong những cách hiệu quả để bảo vệ môi trường, hạn chế lượng rác thải vào nguồn nước và đất.
  • Chất liệu dễ in ấn: Khi in ấn các thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp trên thùng carton là một cách hữu hiệu để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, hình thức marketing này đạt hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào việc thiết kế bao bì bắt mắt, hài hòa, ấn tượng.

Như vậy trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm hộp mỹ phẩm Magnet Vietnam PG-HS23-03 mà khách hàng nên tham khảo. Nếu đang kinh doanh mỹ phẩm thì chắc chắn đây là lựa chọn hợp lý để khách hàng có thể đựng sản phẩm chắc chắn cũng như quảng bá được sản phẩm. Printgo là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn hộp carton sóng uy tín nhất hiện nay. Khi lựa chọn chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt trong đó chúng tôi luôn sở hữu kho mẫu có sẵn, khách hàng có thể lựa chọn theo ý mà mình mong muốn. Ngoài ra đội ngũ thiết kế cũng sẽ lên ý tưởng thiết kế theo mong muốn của khách hàng. Quy trình in ấn và thiết kế được đồng bộ giúp khách hàng tránh được nhiều lỗi sai và tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về hộp carton sóng, các bạn có thể liên hệ với Printgo qua các kênh sau:

  • Hotline: 0901.633.313
  • CSKH: 0329.633.313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?