Mẫu in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Nhu cầu sử dụng hộp giấy để đựng các sản phẩm trở nên gia tăng đột biến, bởi sử dụng hộp giấy đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như doanh nghiệp. Chẳng hạn như người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn khi sản phẩm có đầy đủ, rõ ràng về thông tin. Doanh nghiệp sẽ thu hút được khách hàng khi sở hữu mẫu hộp giấy đẹp, ấn tượng và quảng bá thương hiệu đến được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với những công dụng cũng như lợi ích trên, hộp giấy hiện nay đã trở thành bao bì sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất lựa chọn. Cùng tham khảo mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03 dưới đây nhé.

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03

Quy cách in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu
Chất liệu Giấy Ivory
Quy cách Hộp tai cài hai bên
In ấn In offset 4 màu
Gia công 

Cắt, xén, bế, dán thành phẩm, cán bóng, cán mờ, dập nổi, ép kim,... theo yêu cầu

 

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03

Đặc điểm thiết kế hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03

Mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03 được thiết kế và in ấn để đựng sạc điện thoại. Mẫu hộp giấy được thiết kế và in ấn theo quy cách hộp nắp cài hai bên có gia công quai treo tiện lợi. Hộp giấy được làm bằng chất liệu ivory sáng bóng và có khả năng bắt mực tốt khi in ấn. Vì vậy mà hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03 được thiết kế và in đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, thương hiệu cũng như mã số mã vạch. Những thông tin này đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng tham khảo, lựa chọn và mua sử dụng sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là yêu tố giúp quảng bá thương hiệu đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nắp cài PP-03

Lựa chọn địa chỉ thiết kế và in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng

Khách hàng thường bị thu hút bởi những bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng và bắt mắt. Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm trên bao bì sản phẩm phải có đầy đủ thông tin chi tiết, rõ ràng để tạo lòng tin với khách hàng. Vậy làm như nào để sở hữu mẫu bao bì hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại chuyên nghiệp, ấn tượng thu hút khách hàng? Chắc chắn quý khách hàng cần phải lựa chọn một đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế và in bao bì sản phẩm hộp giấy. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng chính xác theo kế hoạch. Printgo là đơn vị chuyên nhận thiết kế và in bao bì hộp giấy đựng sản phẩm. Chúng tôi tự hào là địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng luôn đem đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo:

  • Luôn có sẵn kho mẫu hộp giấy với đa dạng kiểu dáng, quy cách và phong cách thiết kế. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu hộp mà mình mong muốn.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, luôn cập nhật mọi xu hướng thiết kế để sáng tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất đem đến cho khách hàng.
  • Sở hữu quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi in.
  • Giá thành in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn khác.

Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ đến Printgo qua Hotline: 1900 633313 hoặc Email: sale@printgo.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này