Mẫu in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Đơn giản, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Quy cách in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01

Kích thước 6.5 x 5 x 2.5cm
Chất liệu Giấy kraft
In ấn In offset 4 màu
Quy cách Hộp bao diêm
Gia công Cắt, xén, bế, dán thành phầm

Trên thị trường hiện nay, mọi sản phẩm hàng hóa khi lưu hành trên thị trường đều có bao bì, tem nhãn và đối với mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng cần bao bì đẹp, ấn tượng. Cùng tham khảo những mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01 dưới đây nhé.

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01

Tổng quan về thiết kế hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01

Mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01 được thiết kế và in ấn theo quy cách của hộp bao diêm, có thiết kế và gia công phần quai xách tiện lợi cho người dùng. Mẫu hộp giấy này được làm bằng chất liệu kraft thân thiện với môi trường có thể dễ dàng tái chế và phân hủy khi không sử dụng. Trên mẫu hộp giấy đựng phụ kiện bao diêm PP-01 được thiết kế khá đơn giản bao gồm tên sản phẩm và những thông tin liên quan đến sản phẩm. 

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01

 

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01

Vai trò của hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

  • Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm, từ đó tạo sự tin tưởng với khách hàng.
  • Các sản phẩm khi được đưa ra ngoài lưu thông trên thị trường, trong quá trình vận chuyển có thể gây xước, hư hỏng hay thất thoát sản phẩm. Vì vậy, để tránh tình trạng này việc cho sản phẩm vào hộp giấy, là các bảo quản thông minh.
  • Tạo sự khác biệt đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Từ đó, định vị thương hiệu, sản phẩm đối với khách hàng.
  • Bao bì hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại giúp tăng hiệu quả trong kinh doanh, bởi hộp giấy đựng sản phẩm được coi là công cụ xây dựng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại bao diêm PP-01

Địa chỉ in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại đẹp, chất lượng và uy tín

Để giúp khách hàng sở hữu mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại đẹp, ấn tượng nhằm quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng quan tâm, mua và sử dụng sản phẩm, Printgo cung cấp dịch vụ thiết kế và in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại. Chúng tôi là địa chỉ thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam. Khách hàng đến với Printgo đều sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn Printgo là địa chỉ in ấn bao bì cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Ưu điểm của Printgo đối với các địa chỉ in ấn trên thị trường:

  • Sở hữu kho mẫu đẹp, ấn tượng với đa dạng quy cách và phong cách thiết kế sáng tạo. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu bao bì hộp giấy mà mình ưng ý nhất.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo và luôn đem đến những sản phẩm đẹp, bắt mắt cho khách hàng.
  • Sở hữu quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi in.
  • Giá thành in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại cạnh tranh nhất trên thị trường, và luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ đến Printgo qua Hotline: 1900 633313 hoặc Email: sale@printgo.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.