Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HT23-17

Trà xanh là một loại thức uống không còn xa lạ với nhiều người. Hơn nữa, thảo dược này còn được dùng trong y học như một loại dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh. Các nhà sản xuất nước uống từ trà xanh hiện nay rất muốn đồng bộ thương hiệu của mình qua các bao bì hộp đựng. Điều này không những giúp bảo vệ sản phẩm bên trong mà còn là cách truyền thông tốt cho các thương hiệu. Cùng Printgo chiêm ngưỡng hộp đựng trà xanh PG-HT23-17 có thiết kế tinh tế, nổi bật sau đây.

Quy cách in ấn và thiết kế hộp đựng trà xanh PG-HT23-17

Kích thước  Tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
 Chất liệu

​Giấy Carton sóng E bồi giấy Duplex

 Phương pháp in  In offset 4 màu
 Gia công
  • Cán mờ
  • Ép kim theo yêu cầu
 Quy cách hộp  Hộp nắp gài 
 Số lượng nhận in  Từ 500 hộp trở lên
 Bảng báo giá  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Điểm nổi bật của hộp đựng trà xanh PG-HT23-17

Hộp đựng trà xanh PG-HT23-17 được thiết kế theo quy cách hộp carton sóng E. Quy cách này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những điểm nổi bật như sau:

Thùng carton hộp giấy sóng E hiện nay thường có giá thành rẻ hơn so với các loại sóng khác. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn chất liệu này.

Thùng carton sóng E hiện nay thường có giá thành rẻ.

Thùng carton sóng E hiện nay thường có giá thành rẻ.

So với các loại sóng khác thì carton sóng E hiện nay có độ cứng và độ chịu bục tốt hơn do có biên độ sóng dày. Khi đó khách hàng có thể đựng các sản phẩm với trọng lượng khác nhau.

Carton sóng E có độ cứng và độ chịu bục tốt

Carton sóng E có độ cứng và độ chịu bục tốt

Thùng Carton sóng E có khả năng in ấn tốt hơn bởi có chiều cao sóng thấp, bề mặt sóng phẳng nên các nét ịn ấn đều được rõ nét và hài hòa.

Thùng Carton sóng E có khả năng in ấn tốt

Thùng Carton sóng E có khả năng in ấn tốt

Thùng carton sóng E cũng dễ gia công và hoàn thiện. Đặc biệt khi Carton sóng E khi kết hợp với các loại sóng khác để làm thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp rất tốt.

Printgo - Đơn vị thiết kế, in ấn hộp đựng trà xanh PG-HT23-17 uy tín, chất lượng

Hiện nay, khách hàng không khó để tìm được địa chỉ thiết kế, in ấn hộp đựng trà xanh, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng và uy tín. Nếu không tìm hiểu kỹ, các bạn chắc chắn sẽ gặp phải cơ sở in ấn không đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi in, do vào mùa vụ quá tải đơn hàng. Để gặp tình trạng này, khách hàng cần tìm một đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp.

Printgo - Nền tảng thiết kế và dịch vụ in ấn trực tuyến số 1 Việt Nam. Một số ưu điểm nổi bật của Printgo so với những địa chỉ in ấn trên thị tường như:

  • Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng dựa theo mong muốn của khách hàng. Mặt khác khách hàng có thể tham khảo kho mẫu có sẵn để chọn lựa cho mình những mẫu mã phù hợp.
  • Quy trình thiết kế và in ấn của chúng tôi được đồng bộ vì vậy khách hàng sẽ tránh được nhiều sai sót trong quá trình chuyển giao. Đồng thời khách hàng cũng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi tìm kiếm nhiều bên.
  • Khách hàng có thể đặt hàng online, thanh toán trực tuyến, Printgo sẵn sàng giao hàng toàn quốc cho khách hàng. 
  • Giá thành in hộp đựng trà tại Printgo luôn cạnh tranh nhất cùng rất nhiều các ưu đãi khác. Vì vậy chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Nếu còn các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, mời các bạn liên hệ qua các kênh như sau:

  • Hotline: 0901.633.313
  • CSKH: 0329.633.313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?

;