Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HCP23-02

Việt Nam là quốc gia thuộc top đầu về tỷ trọng xuất khẩu cà phê. Điều này cũng đồng nghĩa thị trường cà phê không chỉ phát triển trong nước mà còn cà phạm vi quốc tế. Đối với nhiều người, uống cà phê không chỉ là thói quen, là hương vị quen thuộc mà còn bởi những ấn tượng đến từ thương hiệu. Trong đó, bao bì độc đáo cũng góp phần đưa đến quyết định mua hàng của họ. Mẫu hộp đựng cà phê PG-HCP23-02 là mộ trong những hộp mang đến sự ấn tượng như thế.

Quy cách in ấn và gia công hộp đựng cà phê PG-HCP23-02

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu
Chất liệu
  • Giấy Carton lạnh 2mm bồi giấy C150
Phương pháp in In offset 4 màu
Kiểu dáng hộp Hộp bao diêm có quai xách
Gia công
  • Cán mờ 
  • Ép kim, thúc nổi, phủ UV theo yêu cầu 
Số lượng nhận in Từ 300 hộp trở lên
Bảng báo giá

Liên hệ trực tiếp đến Printgo

 

Màu sắc thu hút của hộp đựng cà phê

Màu sắc thu hút của hộp đựng cà phê

Kiểu dáng ấn tượng của hộp đựng cà phê PG-HCP23-02

Đây là loại hộp mang phong cách hiện đại, tạo cảm giác mới mẻ cho người xem. Theo đó, hộp có quy cách hộp bao diêm khá lạ mắt. Với phần quai xách được thiết kế gọn gàng, tinh tế trên phần thân trông giống như một chiếc túi hộp cá tính.

Quy cách độc đáo

Quy cách độc đáo

Chất liệu giấy cứng cáp, bền đẹp

Hộp rất cứng cáp và bền nhờ được làm bằng chất liệu giấy carton lạnh cao cấp. Ngoài ra, ấn phẩm cũng được bồi thêm lớp giấy couche giúp thành phẩm khi in sắc nét, màu sắc tươi sáng. Để đảm bảo cho những gói cà phê không bị xô lệch trong khi sử dụng, di chuyển hoặc lưu kho.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn các chi tiết logo, tên thương hiệu và cáo họa tiết khác hiển thị nổi bật, tăng tính nhận diện cho thương hiệu, có thể thực hiện thêm các kỹ thuật gia công khác như ép kim, thúc nổi, phủ UV…

Bên trong khay đựng

Bên trong khay đựng 

Có thể thấy, bao bì ngày càng có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng khả năng cạnh tranh và nhận diện thương hiệu. Do đó, doanh nghiệp cần phải đầu tư nghiệm túc cho bao bì. Là công ty in ấn có kinh nghiệm lâu năm, Printgo cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ in hộp giấy tốt nhất với những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, đồng bộ các quy trình, đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ giúp thương hiệu của bạn có những mẫu hộp độc quyền, ghi điểm trong mắt khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua: 

  • Hotline: 0901.633.313

  • CSKH: 0329.633.313

  • Email: sale@printgo.vn

  • Website: https://printgo.vn/


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?

;