Mẫu in hộp đựng bánh trung thu Đoàn Viên PG-TT22-62
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In hộp đựng bánh trung thu Đoàn Viên PG-TT22-62
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Nắm bắt được tầm quan trọng của hình thức sản phẩm, Printgo đồng hành cùng Khánh Nga tạo ra bộ sưu tập hộp bánh trung thu 2022 với mong muốn truyền tải thông điệp về mùa trăng tròn đầy đến khách hàng. Nổi bật trong đó có mẫu Đoàn Viên PG-TT22-62 là giải pháp bao bì đáp ứng nhu cầu làm quà biếu tặng trong mùa trung thu năm nay.

Quy cách hộp bánh trung thu Đoàn viên PG-TT22-62

Kích thước Tùy chỉnh
Chất liệu
 • Giấy carton lạnh bồi giấy couche
Kiểu dáng hộp  Hộp âm dương có đai dưỡng
Bộ bao gồm
 • Hộp carton lạnh
 • Túi giấy kèm I250
 • Khay định hình I400
 • 4 hộp con I200
 • 1 hộp trà
Phương pháp in  In offset
Gia công
 • Ép kim 
 • Cán màng nhung nắp và đáy hộp
Số lượng nhận in  Từ 300 hộp trở lên
Bảng báo giá

 Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Mô tả chất liệu và kỹ thuật gia công

Kết cấu hộp đựng bánh trung thu Đoàn Viên PG-TT22-62 là dòng âm dương carton lạnh bồi giấy couche 150 có đai dưỡng, phần nắp và thân tách biệt với nhau, khi mở nắp hộp ta có thể nhìn thấy toàn bộ các sản phẩm được đặt ở phía bên trong. Khay định hình làm từ giấy I400 cán màng metalize có khả năng chống hơi ẩm và nước không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn giữ cho hộp con không rơi, xê dịch trong quá trình vận chuyển. 

In hộp bánh trung thu Đoàn Viên PG-TT22-62

Bên ngoài hộp cán màng nhung tạo lớp mịn cho bề mặt sản phẩm đồng thời ép kim chi tiết quan trọng, làm nổi bật thương hiệu, ghi dấu ấn trong tâm trí người dùng. 

In hộp bánh trung thu Đoàn Viên PG-TT22-62

Xưởng in hộp bánh trung thu chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam

Để sở hữu những mẫu hộp bánh trung thu đẹp, ấn tượng và độc đáo cạnh tranh với các thương hiệu hộp bánh trung thu trên thị trường, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thiết kế và in hộp bánh trung thu chuyên nghiệp, uy tín cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Printgo - Công ty in ấn hộp bánh trung thu chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam. Đến với Printgo quý khách hàng sẽ được tham khảo kho mẫu hộp bánh trung thu cập nhật những phong cách thiết kế hộp bánh mới nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có yêu cầu thiết kế, đội ngũ nhân viên thiết kế của Printgo sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và hỗ trợ khách hàng, để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Với quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, khách hàng sẽ được tối ưu thời gian cũng như chi phí in hộp bánh trung thu. Bên cạnh đó, chi phí in hộp bánh trung thu tại Printgo canh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in ấn mà Printgo cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và in hộp bánh trung thu khách hàng vui lòng liên hệ với Printgo qua các phương thức sau:

 • Hotline: 1900.633313
 • Zalo: 0901.633.313
 • Website: https://printgo.vn/
 • Email: sale@printgo.vn
 • Website: https://printgo.vn

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo