Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HTT23-91

Hộp bánh trung thu hình vuông hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Hộp hình vuông cũng mang nhiều ý nghĩa và thế hiện được nhiều ý tưởng thiết kế trên đó. Hộp cũng rất dễ trong quá trình in ấn và gia công nên được nhiều người lựa chọn. Tham khảo ngay mẫu hộp bánh trung thu hình vuông PG-HTT23-91 được nhiều người tham khảo nhất hiện nay!

Quy cách in ấn và gia công hộp bánh trung thu hình vuông PG-HTT23-91

Kích thước   Tùy chỉnh theo yêu cầu
  Chất liệu

 Giấy Carton lạnh

  Phương pháp in  In offset 4 màu
  Kiểu dáng hộp   Hộp hình vuông
  Gia công
  • In logo, tên thương hiệu theo yêu cầu
  • Cán màng theo yêu cầu
  Số lượng nhận in   Từ 500 hộp trở lên
  Bảng báo giá

  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Đặc điểm nổi bật của hộp bánh trung thu hình vuông PG-HTT23-91

Ý tưởng thiết kế của hộp rất độc đáo, bao trùm lên nó là hình tượng cá chép bay lượn. Những hình ảnh thiết kế này được in rất sắc nét và nỏi bật. Điều này giúp khách hàng hình dung rõ nét nhất về sản phẩm cũng như ý nghĩa của hộp.

Cách sắp xếp hộp nhỏ cũng rất tỉ mỉ và chu đáo, trong hộp đó có 7 hộp nhỏ được sắp xếp ngăn nắp 2 bên. Hộp có mùa sắc chủ đạo là màu xanh dương thẫm nên tạo được sự nổi bật và nét đột phá cho sản phẩm. Dù chất lượng bánh thế nào thì chắc chắn với mẫu thiết kế bao bì này sẽ giúp nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm.

Thiết kế hộp bánh trung thu độc đáo, tinh tế.

Thiết kế hộp bánh trung thu độc đáo, tinh tế.

Hộp bánh trung thu được làm từ chất liệu Carton lạnh, đây là một loại hộp giấy được làm từ nhiều lớp giấy ép tạo nên. Chất liệu này giống như ván gỗ ép, các lớp giấy được ép chặt tạo thành một chất liệu cứng cáp, chắc chắn, dễ tạo hình để làm hộp bao bì sản phẩm. Sau đó, khi để in ấn thì người ta thường bồi thêm một lớp giấy khác bọc bên ngoài.

Printgo - đơn vị thiết kế và in ấn bánh trung thu uy tín số 1 hiện nay

Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu theo yêu cầu số 1 tại Việt Nam sẽ đem tới cho doanh nghiệp những giải pháp hoàn hảo về in hộp carton lạnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi lựa chọn chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiều sáng tạo nên khách hàng có thể lựa chọn được mẫu mã phù hợp.
  • Printgo hiện nay liên kết với các nhà in uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc, đảm bảo về quy trình in ấn, công nghệ in cũng như sử dụng trang thiết bị in ấn hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu mà khách hàng đặt ra.
  • Áp dụng đặt hàng và thanh toán online thuật tiện với chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh đem tới cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng.

Như vậy trên đây là những thông tin về sản phẩm hộp bánh trung thu hình vuông PG-HTT23-91. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu hộp bánh trung thu hợp lý. Nếu khách hàng còn băn khoăn về sản phẩm có thể liên hệ với Printgo qua các kênh như sau:

  • Hotline: 0901.633.313
  • CSKH: 0329.633.313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?

;