Mẫu hộp thực phẩm chức năng CumarGold
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp thực phẩm chức năng CumarGold
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Trước thị trường thực phẩm chức năng nhiều sản phẩm cùng công dụng, làm thế nào để sản phẩm của công ty mình nổi bật và gây ấn tượng với khách hàng là những trăn trở của các cơ sở sản xuất, kinh doanh hiện nay. Xét tới yếu tố đầu tiên và trực tiếp tác động tới tâm lý mua hàng của người tiêu dùng, việc đầu tư vào thiết kế, in ấn bao bì được quan tâm hơn cả. Một hộp thực phẩm chức năng có hình thức bắt mắt, có đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, phân phối sẽ khiến khách hàng yên tâm chọn mua hơn.

Các yêu cầu đối với khách hàng đặt in hộp thực phẩm chức năng

  • Có giấy phép chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh sản phẩm
  • Có giấy phép sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng
  • Có giấy kiểm định của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm

Mô tả thiết kế hộp thực phẩm chức năng CumarGold

Mẫu hộp thực phẩm chức năng CumarGold có thiết kế hình hộp chữ nhật với 2 màu trắng và vàng nghệ - cũng là màu sắc thể hiện thành phần chính của sản phẩm. Hình ảnh củ nghệ cũng được in minh họa ngay chính giữa mặt hộp. Tên sản phẩm sử dụng màu vàng và đỏ được ép kim trở thành điểm nhấn thu hút cho mẫu hộp.

Mẫu hộp thực phẩm chức năng CumarGold

Đặc biệt, mẫu hộp có tem chống hàng giả được dán ở 2 đầu nắp hộp đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín thương hiệu và giúp người tiêu dùng không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên nắp hộp cũng in mã QR để người tiêu dùng thuận lợi trong tìm kiếm thông tin về sản phẩm và thương hiệu. Việc nhanh chóng cập nhật công nghệ mới và luôn đặt người tiêu dùng lên hàng đầu sẽ tạo thiện cảm và kích thích khả năng mua sản phẩm của khách hàng.

Một điểm nổi bật khác của mẫu hộp là in chứng nhận đạt chuẩn “Nana Curcumin - Công nghệ nâng tầm giá trị” để khẳng định chất lượng sản phẩm đã được công nhận, tạo cho khách hàng sự yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm.

Mẫu hộp thực phẩm chức năng CumarGold

Thông số kỹ thuật của hộp thực phẩm chức năng CumarGold

  • Kích thước: 12.5cm x 3.3cm x 7.5cm (dài x rộng x cao), hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Chất liệu giấy: Giấy Ivory bắt mực tốt, bền màu, mang lại hiệu quả cao trong in ấn.
  • Kiểu in: In offset tạo ra nhiều bản in trong thời gian ngắn, thích hợp để in số lượng lớn.
  • Gia công: Ép kim tên sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ và nổi bật. Các đường cắt, gấp, tạo nếp của hộp được thực hiện gọn gàng, chỉnh chu, cho sản phẩm hoàn chỉnh, bền chắc.

In hộp giấy ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Lựa chọn một địa chỉ in hộp thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, chất lượng để cho thành phẩm đẹp, bắt mắt, đạt tiêu chuẩn và đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh là băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, phân phối hiện nay.

Đến với Printgo, quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn về những vấn đề trên. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế đồng bộ, với đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, công nghệ in hiện đại, và hỗ trợ khách hàng tối đa. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu in hộp giấy, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 633313 hoặc Email: sale@printgo.vn để được tư vấn và báo giá kịp thời nhất.