Mẫu hộp thực phẩm chức năng buchulife
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp thực phẩm chức năng buchulife
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Thực phẩm chức năng là sản phẩm có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, khi mua thực phẩm chức năng, khách hàng đặc biệt quan tâm đến bao bì, bởi trên đó sẽ cung cấp cho họ đầy đủ các thông tin về sản phẩm, thương hiệu để yên tâm chọn mua phù hợp. Điều này thúc đẩy các cơ sở sản xuất, phân phối thực phẩm chức năng phải đầu tư sáng tạo vỏ hộp tốt nhất để nâng tầm sản phẩm và định vị thương hiệu.

Nhằm giúp các đơn vị kinh doanh dễ dàng hơn trong việc thiết kế và in ấn hộp thực phẩm chức năng, Printgo cung cấp mẫu hộp thực phẩm chức năng buchulife với những mô tả dưới đây.

Mẫu hộp thực phẩm chức năng buchulife

Các thông tin cần có trên hộp thực phẩm chức năng

  • Thông tin chi tiết về sản phẩm: tên sản phẩm, thành phần, công dụng, chỉ định – chống chỉ định, cách sử dụng, cách bảo quản, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng và các lưu ý khác (nếu có).
  • Thông tin về thương hiệu: tên và logo thương hiệu.
  • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: tên nhà sản xuất, cơ sở phân phối, công ty nhập khẩu (đối với sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài) với một số thông tin liên hệ như: số điện thoại, địa chỉ, email, website…

Đặc điểm thiết kế và in ấn của hộp thực phẩm chức năng buchulife

Mẫu hộp thực phẩm chức năng buchulife

  • Kích thước: 7cm x 3.4cm x 11.2cm (dài x rộng x cao), hộp 3 vỉ x 20 viên.
  • Chất liệu giấy: Giấy Ivory bắt mực tốt, bền màu, mang lại hiệu quả cao trong in ấn.
  • Kiểu in: In offset 4 màu cho hình ảnh chất lượng cao, màu sắc sống động.
  • Mô tả thiết kế: Mẫu hộp thực phẩm chức năng buchulife có thiết kế hòa quyện 2 tông màu chủ đạo là đỏ và trắng vô cùng rực rỡ và bắt mắt. Họa tiết trang trí là hình cây buchu – một loại thảo dược quý giá của châu Phi – cũng là thành phần chính của sản phẩm, với hình bông hoa trắng tinh khiết mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế. Tên sản phẩm nổi bất ngay chính giữa hộp, đặc biệt tên thương hiệu đặt trên nền màu xám khác biệt cũng là một điểm nhấn của mẫu hộp thực phẩm chức năng này.

In hộp thực phẩm chức năng uy tín ở đâu?

Với công dụng chứa đựng, bảo quản sản phẩm, đồng thời là công cụ marketing vô cùng tiết kiệm và hiệu quả, việc in hộp thực phẩm chức năng cần đảm bảo chỉn chu và tuân thủ theo các yêu cầu trong thiết kế và in ấn bao bì dược phẩm. Vì vậy, hãy đảm bảo quý khách hàng chọn được một địa chỉ thiết kế và in ấn uy tín và chất lượng.

công ty in ấn và thiết kế hàng đầu Việt Nam, Printgo luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và phản hồi tích cực từ quý khách hàng. In hộp giấy tại Printgo sử dụng công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng tiến độ và đảm bảo sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 633313 hoặc Email: sale@printgo.vn