Mẫu hộp quà Tết An Khang AK-05
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Đơn giản, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp quà Tết An Khang AK-05
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Quy cách in ấn hộp quà Tết An Khang AK-05

Loại hộp  Hộp âm dương
Kích thước Dài 33 x rộng 33 x cao 9cm
Chất liệu Carton lạnh bồi couches 
Kỹ thuật in In offset 4 màu
Khay định hình Dựng vách carton lạnh, khay xốp, lót lụa theo yêu cầu

Hộp quà tết là một trong những món quà tết được nhiều khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp lựa chọn để dành tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng của công ty. Doanh nghiệp khi lựa chọn hộp quà tết cho thương hiệu mình thường yêu cầu mẫu hộp quà tết phải độc đáo, sang trọng và ấn tượng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hôm nay Printgo sẽ giới thiệu mẫu hộp quà Tết An Khang AK-05 được thiết kế tinh tế, khá bắt mắt với tông màu đỏ truyền thống đậm Tết của người Việt. Cùng tham khảo mẫu hộp quà tết này dưới đây nhé!

Mẫu hộp quà Tết An Khang AK-05

Ý nghĩa mẫu hộp quà Tết An Khang AK-05

Mẫu hộp quà Tết An Khang AK-05 được thiết kế với phần nắp hộp màu trắng cùng những đường nét hoa văn được in chìm tinh tế, sang trọng. Điểm nhấn trong mẫu hộp này là phần thiết kế ở giữa hộp được thiết kế như một câu đối chúc tết với lời chúc mừng năm mới ý nghĩa "Tết An Khang". Để ý kĩ bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh đàn chim én đang cùng nhau bay về đón tết, thể hiện sự sum vầy, tụ họp trong ngày Tết.

Mẫu hộp quà Tết An Khang AK-05 được thiết kế khá đơn giản chỉ với cành đào, đàn chim én và câu đối chúc tết ý nghĩa. Nhưng chứa đựng trong những hình ảnh, chi tiết này là ý nghĩa, thông điệp mong muốn gửi đến mọi người cùng gia đình có một cái tết sum vầy, đoàn tụ và An Khang Thịnh Vượng.

Mẫu hộp quà Tết An Khang AK-05

Hộp quà tết - Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiện nay, hộp quà tết được xem là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu hữu ích cho doanh nghiệp. Thông qua hộp quà tết doanh nghiệp có thể thiết kế và in tên, logo thương hiệu trên hộp quà tết. Ngoài việc quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng luôn ghi nhớ đến thương hiệu của mình. Việc in logo, tên doanh nghiệp trên hộp quà tết còn giúp doanh nghiệp củng cố mối quan hệ của doanh nghiệp với nhân viên, đối tác. Thúc đẩy và tạo động lực mọi người làm việc trong năm tới.

Mẫu hộp quà Tết An Khang AK-05

Đâu là địa chỉ thiết kế và in hộp quà tết chuyên nghiệp?

Nhu cầu đặt thiết kế và in ấn hộp quà tết doanh nghiệp vào dịp cuối năm ngày càng tăng cao. Nhưng những khó khăn khi khách hàng tìm kiếm mẫu cũng như nhà cung cấp hộp quà tết vẫn đang còn tồn đọng rất nhiều như: không có đa dạng mẫu hộp để lựa chọn, gặp khó khăn trong khâu thiết kế đến in ấn, chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng không được đảm bảo. Để giải quyết những vấn đề này cũng như giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình in hộp quà tết, Printgo cung cấp dịch vụ thiết kế và in hộp quà tết chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Ưu điểm dịch vụ thiết kế và in hộp quà tết tại Printgo:

  • Luôn có kho mẫu hộp quà tết đa dạng kiểu dáng, phong cách thiết kế. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi lựa chọn mẫu.
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng để đem đến cho khách hàng những mẫu hộp quà tết độc đáo và ấn tượng nhất.
  • Quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn.
  • Giá cả in hộp quà tết cạnh tranh, và luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in hộp quà tết, hãy liên hệ đến Printgo qua để được tư vấn và hỗ trợ nhanh, chính xác nhất.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này