Mẫu hộp giấy đựng hoa quả HQ-05
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp giấy đựng hoa quả HQ-05
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mỗi khi đến mùa hoa quả, trái cây nở rộ, các thương hiệu, doanh nghiệp lại muốn tìm kiếm một mẫu bao bì, hộp giấy đựng hoa quả chất lượng đến nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Hộp đựng hoa quả chất lượng cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay : an toàn, bảo quản, độ nhận diện thương hiệu. Hãy cùng Printgo tìm hiểu mẫu hộp đựng hoa quả HQ-05 dưới đây nhé!

Các yếu tố quan trọng khi chọn lựa mẫu hộp đựng hoa quả

Hộp đựng hoa quả

  • Chất liệu chính là yếu tố quyết định cho chất lượng sản phẩm của bạn. Hộp giấy carton có nhiều loại khác nhau, phổ biến cho ngành hàng hoa quả là carton sóng. Carton sóng có thể là sóng A, sóng B, sóng C,.. tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng. Chất lượng carton càng cao, sản phẩm bên trong được bảo quản tốt, tránh va đập mạnh hơn.
  • Thiết kế của hộp giấy quyết định quy cách đóng mở có dễ dàng hay không. Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp, hộp giấy có thể đóng kín, có khung cố định sản phẩm, hoặc không đóng kín để dễ dàng lấy sản phẩm hoa quả bên trong.
  • Bao bì in hộp giấy là điểm nhấn cho thương hiệu. Logo, bao bì hộp giấy đặc biệt nổi bật sẽ là một chiến lược marketing cho nhãn hàng, gây ấn tượng mạnh với công chúng, gia tăng độ nhận diện thương hiệu.
  • Giá thành của hộp giấy sẽ phụ thuộc vào những yếu tố trên, Những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp sẽ lựa chọn những mẫu mã bao bì chất lượng,chi phí cũng lớn hơn những sản phẩm thông thường.

Ưu điểm hộp đựng hoa quả HQ-05

Hộp đựng hoa quả

  • Kích thước tối ưu nhất của mẫu hộp đựng hoa quả là 36x24x16cm, tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể chỉnh sửa thiết kế không giới hạn. Với kích thước như trên, những loại hoa quả kích cỡ trung bình như thanh long, dứa, dưa,...là những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Chất liệu: Hộp đựng hoa quả sử dụng chất liệu carton sóng cao cấp với form cứng cáp, giúp bảo đảm sản phẩm bên trong không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển. Chất liệu giấy cao cấp thân thiện với môi trường, bảo đảm an toàn thực phẩm.
  • Thiết kế hộp hoa quả tiện lợi khi mở rộng phần nắp, giúp lấy sản phẩm hoa quả một cách tiện lợi, khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Logo thương hiệu được thiết kế nổi bật, chuyên nghiệp và đồng bộ, gia tăng độ nhận biết của thương hiệu.
  • Màu sắc của hộp giấy mang tông xanh vàng thiên nhiên, gây ấn tượng về độ tươi ngon của sản phẩm.

Địa chỉ thiết kế và in ấn hộp đựng hoa quả chất lượng 

Kho mẫu hộp giấy đựng hoa quả vô cùng đa dạng, nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn, hoàn toàn miễn phí. Tại Printgo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp, sử dụng kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến nhất, mang đến thành phẩm có độ bóng mịn sang trọng, độ chắn sáng cao và khả năng giữ mực dài lâu. Printgo luôn mong muốn đem lại dịch vụ in ấn tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về kiểu dáng và nhận được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:1900 633313 hoặc Email: sale@printgo.vn .