Mẫu hộp giấy đựng hoa quả đơn lẻ HQ-06
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp giấy đựng hoa quả đơn lẻ HQ-06
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu sự thay đổi trong lối sống, ăn uống của mọi gia đình trên thế giới. Khách hàng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm từ thiên nhiên, bao bì chất lượng an toàn, bảo đảm sức khỏe. Với ngành hàng tiêu dùng nhanh, bao bì sản phẩm đơn lẻ cũng dần được chú trọng và đầu tư. Hoa quả, đặc biệt là quả táo, đào, cam,.. có nhu cầu mua lẻ rất lớn tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị. Việc lựa chọn hộp đựng hoa quả với số lượng 1 sản phẩm là rất cần thiết, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  Hãy cùng Printgo tham khảo ngay mẫu thiết kế hộp đựng hoa quả ngay dưới đây nhé!

Ưu điểm hộp đựng hoa quả đơn lẻ

Hộp đựng hoa quả lẻ

Nhu cầu mua lẻ trái cây của người tiêu dùng luôn tăng mạnh trong thời gian gần đây. In hộp giấy, bao bì chính là yếu tố thiết yếu để khách hàng lựa chọn sản phẩm. Một hộp giấy đựng hoa quả cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết kế đẹp và nổi bật trên kệ hàng chắc chắn sẽ nằm trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Hộp giấy HQ-06 đáp ứng được tất cả yêu cầu trên. Với thiết kế chỉ dành cho một sản phẩm hoa quả, hộp giấy HQ-06 ấn tượng, nổi bật và gây ấn tượng đến khách hàng về thương hiệu sản phẩm. Tiện lợi, an toàn, vệ sinh, nổi bật chính là tiêu chí hộp giấy đựng hoa quả HQ-06 hướng tới.

Quy cách hộp đựng hoa quả HQ-06

in hộp đựng hoa quả chuyên nghiệp

 

  • Kích thước của mẫu hộp đựng hoa quả đơn là 8x8x8cm, tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể chỉnh sửa thiết kế không giới hạn. Với kích thước như trên, những loại hoa quả kích cỡ trung bình như táo, đào, cam, lê,...là những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Chất liệu: Hộp đựng hoa quả HQ-06 sử dụng chất liệu giấy Ivory hoặc giấy Couche cao cấp với form cứng cáp, giúp bảo đảm sản phẩm bên trong không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển. Chất liệu giấy cao cấp thân thiện với môi trường, bảo đảm an toàn thực phẩm.
  • Thiết kế nắp thông minh, giúp lấy sản phẩm hoa quả một cách tiện lợi, khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn độ tươi ngon của sản phẩm. Doanh nghiệp có thể yêu cầu thêm về phần nắp hộp giấy thêm phần độc đáo, nổi bật.
  • Logo thương hiệu được thiết kế và in chính giữa bao bì, chuyên nghiệp và đồng bộ, gia tăng độ nhận biết của thương hiệu. Xung quanh hộp có những biểu tượng liên quan đến bộ nhận diện của thương hiệu.
  • Màu sắc của hộp giấy theo phong cách hiện đại, đơn giản với tông màu đỏ - trắng, tạo cảm giác tưới mát đến cho người tiêu dùng. Tông màu này cũng kích thích vị giác, tăng giá trị cho sản phẩm bên trong.

Địa chỉ thiết kế và in ấn hộp đựng hoa quả chất lượng 

Kho mẫu hộp giấy đựng hoa quả, thực phẩm vô cùng đa dạng, nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn, hoàn toàn miễn phí. Tại Printgo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp, sử dụng kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến nhất, mang đến thành phẩm có độ bóng mịn sang trọng, độ chắn sáng cao và khả năng giữ mực dài lâu. Printgo luôn mong muốn đem lại dịch vụ in ấn tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về kiểu dáng và nhận được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:1900 633313 hoặc Email: sale@printgo.vn .