Mẫu hộp giấy đựng hoa quả đa dạng HQ-04
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp giấy đựng hoa quả đa dạng HQ-04
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Bạn là những doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm những mẫu bao bì, hộp giấy quà tặng cao cấp để tri ân đối tác, gửi yêu thương đến gia đình, bạn bè? Bạn đang muốn thay đổi bao bì sản phẩm hoa quả tươi của nhãn hàng, gây ấn tượng với công chúng? Tại Printgo, chúng tôi đưa đến mẫu hộp đựng hoa quả cao cấp, vừa bảo quản được sản phẩm bên trong, vừa là hộp quà tặng chất lượng phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng Printgo khám phá mẫu hộp đựng hoa quả sắc màu này nhé!

Quy cách mẫu hộp đựng hoa quả HQ-04

Nhận in hộp đựng hoa quả màu hồng

Đáp ứng nhu cầu cao cấp của thương hiệu, mẫu thiết kế hộp đựng hoa quả HQ-02 mang chất liệu, kiểu cách hoàn toàn xứng tầm chất lượng. Với nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi mẫu mã bao bì phù hợp với phong cách của thương hiệu

  • Kích thước của mẫu hộp đựng hoa quả là 35x24x10cm, có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Hộp đựng hoa quả sử dụng chất liệu carton sóng cao cấp với form cứng cáp, giúp bảo đảm sản phẩm bên trong không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển. Chất liệu giấy cao cấp thân thiện với môi trường, bảo đảm an toàn thực phẩm.
  • Thiết kế hộp hoa quả thông minh theo kiểu dáng hộp âm dương, dễ dàng đóng mở và bảo quản an toàn cho sản phẩm, đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. 
  • Điểm nhấn ba hình tròn bên thành hộp giúp thông thoáng khí cho sản phẩm bên trong, tạo dấu ấn riêng đặc biệt cho khách hàng.
  • Màu sắc đa dạng, tăng độ nhận diện chung của thương hiệu.

Điểm nhấn thiết kế hộp đựng hoa quả HQ-04

Nhận in hộp đựng hoa quả màu hồng

Với thiết kế hiện đại, tinh tế, mẫu hộp đựng hoa quả HQ-04 xứng đáng là một hộp quà cao cấp đến đối tác, gia đình bạn bè. Sắc màu đa dạng, nổi bật chính là điểm nhấn của mẫu thiết kế này. Ưu điểm lớn nhất của thiết kế hộp giấy là đơn giản, có thể giữ định hình cho sản phẩm bên trong. Hộp giấy tiện lợi với người tiêu dùng, có thể đóng mở dễ dàng nhưng vẫn giữ được form dáng hộp giấy đựng hoa quả. Logo của thương hiệu được in nổi bật trên bao bì sản phẩm. Một mẫu mã đơn giản nhưng vô cùng nổi bật, gây ấn tượng vơi người tiêu dùng.

Printgo - địa chỉ thiết kế và in ấn hộp đựng hoa quả các loại

Kho mẫu hộp giấy đựng hoa quả vô cùng đa dạng, nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn, hoàn toàn miễn phí. Tại Printgo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp, sử dụng kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến nhất, mang đến thành phẩm có độ bóng mịn sang trọng, độ chắn sáng cao và khả năng giữ mực dài lâu. Printgo luôn mong muốn đem lại dịch vụ in ấn tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về kiểu dáng và nhận được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:1900 633313 hoặc Email: sale@printgo.vn .