Mẫu hộp đựng Pizza nổi bật TT-01
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp đựng Pizza nổi bật TT-01
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp đựng Pizza cho thương hiệu của mình? Bạn muốn đổi mới hình ảnh, bao bì sản phẩm Pizza để gây ấn tượng với khách hàng, nổi bật trên thị trường đồ ăn nhanh? Hộp giấy mang tông màu đỏ tươi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phong cách thương hiệu của bạn. Hãy tham khảo mẫu thiết kế hộp đựng Pizza cùng Printgo nhé.

Mẫu hộp đựng Pizza nổi bật, ấn tượng

Hộp đựng Pizza nổi bật

Hộp giấy đựng Pizza TT-01 mang tông màu đỏ nổi bật, kích thích vị giác của người tiêu dùng. Đây là một ưu điểm rất lớn đối với ngành hàng đồ ăn nhanh. Một loạt những thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng cũng mang sắc đỏ trong bộ nhận diện thương hiệu như KFC, McDonald's, Coca-Cola,...Lợi ích lớn nhất khi dùng tông đỏ trong bộ nhận diện thương hiệu đó là gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, làm nổi bật Logo thương hiệu trên thị trường. Xung quanh hộp đựng Pizza là những chi tiết nhỏ về logo thương hiệu, khiến thiết kế không bị trống. Logo thương hiệu được in chính giữa hai mặt trên của hộp giấy, tạo sự nhận diện cao cho nhãn hàng của bạn.

Ưu điểm mẫu hộp đựng Pizza TT-01

  • Chất liệu của hộp đựng Pizza từ giấy duplex cao cấp giúp bảo quản an toàn sản phẩm bên trong.
  • Thiết kế của hộp đựng Pizza với những nếp gấp mở thông minh, dễ dàng đóng mở và bảo quản an toàn cho sản phẩm. Thiết kế hộp đựng của chúng tôi vô cùng an toàn với 3 khớp nối, đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong hộp, không bị xê dịch khi di chuyển.
  • Hộp đựng Pizza có kích thước phù hợp với từng size bánh. Kích thước phổ biến nhất cho hộp đựng Pizza là 30x30x4cm. Chúng tôi nhận thiết kế và chỉnh sửa không giới hạn cho mẫu in hộp giấy đựng Pizza của quý khách hàng.
  • Mẫu hộp đựng hình vuông khổ lớn sẽ phù hợp với mọi kích thước bánh Pizza.
  • Thương hiệu Pizza gây ấn tượng đến với người tiêu dùng.

Printgo - địa chỉ thiết kế và in ấn hộp giấy uy tín

Kho mẫu hộp giấy đựng Pizza vô cùng đa dạng, nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn, hoàn toàn miễn phí. Tại Printgo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp, sử dụng kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến nhất, mang đến thành phẩm có độ bóng mịn sang trọng, độ chắn sáng cao và khả năng giữ mực dài lâu. Printgo luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về kiểu dáng và nhận được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:1900 633313 hoặc Email: sale@printgo.vn . 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo