Tổng hợp hơn 30+ dự án nổi bật thiết kế và in Lịch tết của Printgo - [Cập nhập liên tục]

01/09/2021 603

Printgo x CLB nhiếp ảnh VCP: Thiết kế và in lịch để bàn độc đáo,sáng tạo cho câu lạc bộ

Hiện nay, không chỉ có các doanh nghiệp đặt in lịch tết mà các tổ chức, đoàn thể hay CLB cũng có nhu cầu đặt in lịch tết. Như vừa qua CLB nhiếp ảnh VCP đã liên hệ đến Printgo đặt in lịch để bàn, cùng tham khảo ngay nhé!

01/09/2021 112

Printgo x Đại Uy: Thiết kế và in ấn lịch bloc làm quà tặng doanh nghiệp

Tết Tân Sửu đang tới rất gần, để có thể chuẩn bị chu đáo cho món quà này, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Uy đã lựa chọn Printgo trở thành đối tác để thiết kế và in ấn lịch tết. Hãy cùng xem bộ lịch bloc của công ty Đại Uy có gì đặc biệt!

31/08/2021 425

Printgo x Trường Giang: Ấn tượng với bộ lịch để bàn mang đặc trưng dịch vụ logistics

Đây sẽ là món quà dành tặng nhân viên, đối tác và khách hàng đồng thời có thể lan tỏa thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mới. Hãy cùng khám phá bộ lịch để bàn của Trường Giang có gì ấn tượng?

26/08/2021 581

Printgo x V-COATING: Bộ lịch để bàn và lịch treo tường ấn tượng cho ngành công nghiệp

Liên hệ đến Printgo, V-COATING đã đặt thiết kế và in lịch tết gồm lịch treo tường và lịch để bàn dành tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. Cùng tham khảo bộ lịch tết của V-COATING dưới bài viết nhé!

26/08/2021 629

Printgo x UBMTTQ TP Cẩm Phả: Bộ lịch tết ấn tượng giới thiệu về văn hóa, kinh tế của TP. Cẩm Phả

Chỉ với 5 tờ lịch với thiết kế tinh tế, cuốn lịch tết không chỉ là món quà tặng cho các cán bộ, công nhân viên mà còn là cách thức để giới thiệu thành phố Cẩm Phả với truyền thống văn hóa, và phát triển kinh tế tới khắp mọi miền tổ quốc.

25/08/2021 208

Printgo x Trường Phúc Hải: Thiết kế và in ấn lịch treo tường sáng tạo, độc đáo cho ngành xây dựng

Tập Đoàn Trường Phúc Hải là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công và xây dựng. Chào đón năm mới Tân Sửu 2021, công ty đã liên hệ đến Printgo đặt in lịch treo tường làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Cùng tham khảo ngay nhé!

25/08/2021 651

Printgo x Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Thiết kế và in ấn bộ lịch tết ấn tượng giúp lan tỏa thương hiệu

Cuốn lịch được thiết kế như những trang sách, khi lật mở từng trang người xem có thể cảm nhận được vì sao đây lại là một quốc bảo của Việt Nam, vì sao thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kontum K5 lại có thể khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

24/08/2021 626

Printgo x HALCOM: Thiết kế, in ấn lịch để bàn, thiệp và lì xì mang phong cách đặc trưng của thương hiệu

Công ty Cổ Phần Halcom Việt Nam vừa qua đã liên hệ đến Printgo với mong muốn thiết kế và in ấn lịch để bàn, thiệp và lì xì chúc mừng năm mới cho doanh nghiệp. Cùng chiêm ngưỡng các ấn phẩm này dưới đây nhé!

22/02/2021 609

Printgo x Bảo Ngọc: Thiết kế và in lịch để bàn bìa carton chữ A sáng tạo, ấn tượng

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, lịch tết là một trong những món quà sang trọng, thanh lịch và có ý nghĩa đối với nhân viên, đối tác và khách hàng. Cùng tham khảo mẫu lịch để bàn bìa carton chữ A sáng tạo, ấn tượng của Bảo Ngọc dưới đây nhé

contact printgo on zalo