Đơn vị nhận in băng rôn 2/9 uy tín, chất lượng và giá tốt nhất năm 2020

12/08/2020 606

Ngày 2/9/1945 là dấu mốc lịch sử ghi lại sự kiện dân tộc Việt Nam chấm dứt chế độ thực dân phong kiến, mở ra một kỷ nguyên mới - một kỷ nguyên độc lập và tự do. 

Niềm tự hào của người dân Việt Nam trong ngày lễ trọng đại này thể hiện thông qua các hoạt động như treo cờ, tổ chức các chương trình gợi nhớ về sự kiện,... Và chắc chắn các hoạt động này không thể thiếu được những ấn phẩm băng rôn, khẩu hiệu trang trọng và lịch sự. Trong bài viết này, Printgo sẽ điểm lại những ý nghĩa quan trọng của ngày lễ 2/9 cũng như gợi ý các kiểu dáng in băng rôn 2/9 đẹp và chất lượng nhất. 

Ý nghĩa ngày 2/9 

Ngày 2/9 là ngày Quốc khánh Việt Nam - Đây là một dấu mốc lớn, kỷ niệm sự kiện lịch sử - Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. 

Đơn vị nhận in băng rôn 2/9 uy tín, chất lượng và giá tốt nhất năm 2020

Những tư tưởng được truyền tải thông qua bản Tuyên ngôn độc lập ngày 2/9/1945 đã trở thành nguồn sức mạnh to lớn của toàn thể dân tộc Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng bảo vệ dân tộc, đất nước. 

Đơn vị nhận in băng rôn 2/9 uy tín, chất lượng và giá tốt nhất năm 2020

Ngày 2/9 như một mốc son chói lọi, như một “chứng nhân lịch sử” dù thời gian đã trôi qua nhưng những chiến tích vẻ vang của dân tộc vẫn còn mãi với thời gian, với bản tuyên ngôn bất hủ mà các thế hệ sẽ không thể nào quên. 

Tại sao cần in băng rôn, khẩu hiệu ngày 2/9?

Các ấn phẩm như băng rôn, khẩu hiệu được sử dụng phổ biến trong các sự kiện, dấu mốc quan trọng. Và trong ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9 cũng không thể thiếu được các băng rôn, khẩu hiệu này. 

Đơn vị nhận in băng rôn 2/9 uy tín, chất lượng và giá tốt nhất năm 2020

In băng rôn 2/9 giúp gợi nhớ về ngày lễ kỷ niệm trọng đại của dân tộc, nhắc nhở mọi người về công lao gìn giữ và bảo vệ đất nước của các thế hệ đi trước. Những chiếc băng rôn, khẩu hiệu sặc sỡ treo trên các con đường, góc phố như là một cách tái hiện lại khoảnh khắc độc lập của dân tộc vào năm 1945. 

Đơn vị nhận in băng rôn 2/9 uy tín, chất lượng và giá tốt nhất năm 2020

Ngoài ra, in băng rôn, khẩu hiệu ngày 2/9 còn góp phần thể hiện nét văn hóa riêng của dân tộc. Đó là tinh thần uống nước nhớ nguồn, tinh thần đoàn kết dân tộc của đất nước Việt Nam. 

Đơn vị in băng rôn, khẩu hiệu ngày 2/9 chất lượng và uy tín nhất 

Băng rôn, khẩu hiệu thường được treo ở ngoài trời nên đòi hỏi chất lượng in ấn phải sắc nét. Do đó đơn vị in băng rôn phải đảm bảo chất lượng in ấn từ chất liệu, màu sắc, kích thước, kiểu dáng,... chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

Đơn vị nhận in băng rôn 2/9 uy tín, chất lượng và giá tốt nhất năm 2020

Hiện nay, có nhiều xưởng in ấn băng rôn, khẩu hiệu. Thế nhưng, không phải đơn vị in ấn nào cũng đáp ứng được yêu cầu in ấn các loại băng rôn, khẩu hiệu cho các sự kiện lớn như dịp ngày quốc khánh Việt Nam 2/9. 

Khắc phục được những vấn đề cốt lõi trong quá trình thiết kế và in ấn các ấn phẩm băng rôn, khẩu hiệu, Printgo là nền tảng thiết kế và in ấn ứng dụng công nghệ lý tưởng dành cho quý khách. 

Đơn vị nhận in băng rôn 2/9 uy tín, chất lượng và giá tốt nhất năm 2020

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và tiện lợi

Dịch vụ thiết kế và in ấn của Printgo được diễn ra tuần tự theo 5 bước: 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ các kênh thông tin liên hệ
  • Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu thiết kế, các yêu cầu cụ thể và gửi báo giá cho khách hàng
  • Bước 3: Tư vấn thiết kế về phong cách, màu sắc, thực hiện thiết kế theo yêu cầu khách hàng
  • Bước 4: Triển khai file thiết kế và gửi khách hàng duyệt các mẫu thiết kế
  • Bước 5: Hoàn tất thanh toán và bàn giao file thiết kế cho khách hàng

Dịch vụ thiết kế đẳng cấp và chuyên nghiệp

Printgo sở hữu đội ngũ thiết kế nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm - đây chính là cơ sở cốt lõi khiến Printgo luôn tự hào về các sản phẩm thiết kế làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% và cam kết về thời gian hoàn thiện thành phẩm nhanh nhất. 

Chính sách khách hàng tận tâm nhất

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ sở hữu toàn bộ file gốc của mẫu thiết kế với đầy đủ định dạng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Printgo luôn sẵn lòng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để đem đến thành phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất. Các sản phẩm sẽ được vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các khách hàng và đối tác của Printgo cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, với các sản phẩm như ấn phẩm văn phòng, truyền thông, bao bì,... Printgo có kho thư viện phong phú, đa dạng và được sắp xếp khoa học theo ngành nghề, lĩnh vực. Quý khách có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn các mẫu thiết kế này. 

Để đặt in thiết kế và in băng rôn, khẩu hiệu, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thông qua: 

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Địa chỉ: Tầng 19, toà nhà HCMCC, 249A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Website: https://printgo.vn/
Tags: Ngày Quốc khánh Việt Nam

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
25/06/2020 524

Công ty chuyên nhận thiết kế logo ngành xây dựng đẹp, chuyên nghiệp

Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam chuyên nhận thiết kế logo xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ Desgin có nhiều năm kinh nghiệm!
21/07/2020 625

Standard Sizes Of File Folder In Designing And Printing

Standard file folder sizes are currently designed with a width of 22cm x height 31cm x ears set 7cm. Help you keep a lot of documents without getting confused. Show sophistication, courtesy, beauty, and professionalism with partners and customers.
28/10/2019 143

Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

Khi kết hợp và hợp tác với Printgo, các đối tác nhà in có thể nhận được những lợi ích to lớn trong thời đại in ấn cũ kĩ, thiếu nhanh nhaỵ
09/04/2020 893

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Logo luôn được xem là nét đặc trưng và cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Logo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện sự cá tính độc đáo riêng trong lĩnh vực bạn kinh doanh.