Địa chỉ trung tâm mã số mã vạch quốc gia số 1 Việt Nam

22/02/2021 927

Để được cơ quan nhà nước chứng nhận mã số mã vạch sản phẩm, hàng hóa doanh nghiệp cần đăng ký mã số mã vạch tại trung tâm mã số mã vạch quốc gia. Sau khi đăng ký doanh nghiệp sẽ được toàn quyền sử dụng mã vạch này trong việc kinh doanh của mình. Vậy trung tâm mã số mã vạch quốc gia là cơ quan nào và thủ tục đăng ký mã số mã vạch như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Về trung tâm mã số mã vạch quốc gia 

Trung tâm mã số mã vạch quốc gia là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - GS1 Việt Nam. Có địa chỉ trụ sở tại số 8 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

 • Số điện thoại liên hệ hỗ trợ và tư vấn: (024) 3756.5453 – (024) 3791.1642
 • Fax: (024) 3836.1556
 • Email: tttt@tcvn.gov.vn

Địa chỉ trung tâm mã số mã vạch quốc gia

Hồ sơ cần chuẩn bị đăng ký mã số mã vạch 

Để đăng ký mã vạch tại trung tâm mã số mã vạch quốc gia, doanh nghiệp, nhà sản xuất cần chuẩn bị:

 • 2 bản Đăng Kí Sử Dụng mã số mã vạch đã điền đầy đủ thông tin, thủ trưởng đóng dấu và ký tên.
 • 1 bản sao Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thương mại hoặc Quyết Định Thành Lập đối với các tổ chức khác.
 • 2 bản Đăng Ký Danh Mục Sản Phẩm sử dụng mã GTIN.

Xem chi tiết: Thủ tục đăng ký mã số mã vạch hàng hóa, sản phẩm

Các phương thức để nộp hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Để thuận tiện cho việc đăng ký quyền sử dụng mã số mã vạch của doanh nghiệp và các nhà sản xuất. Trung tâm mã vạch quốc gia đã đề ra 3 phương thức đăng ký như sau:

 • Phương thức 1: Nộp hồ sơ và đăng ký trực tiếp tại trụ sở chính của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - GS1 Việt Nam.
 • Phương thức 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ trung tâm mã số mã vạch quốc gia.
 • Phương thức 3: Nộp hồ sơ trực tuyến trên cổng thông tin điện từ của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - GS1 Việt Nam

Địa chỉ trung tâm mã số mã vạch quốc gia

Trên đây là bài viết về trung tâm mã số mã vạch quốc gia cũng như hồ sơ và phương thức để đăng ký mã số mã vạch. Printgo hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Việc sử dụng mã số mã vạch để in lên bao bì sản phẩm là việc làm vừa đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, lại vừa đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm, hãy liên hệ đến Printgo - Công ty thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Chúng tôi sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo cùng công nghệ in ấn hiện đại và quy trình thiết kế in ấn đồng bộ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến Printgo qua:

 • Hotline: 1900.633313
 • Email: sale@printgo.vn
 • Địa chỉ: Tầng 19, toà nhà HCMCC, 249 A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
25/06/2020 524

Công ty chuyên nhận thiết kế logo ngành xây dựng đẹp, chuyên nghiệp

Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam chuyên nhận thiết kế logo xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ Desgin có nhiều năm kinh nghiệm!
21/07/2020 625

Standard Sizes Of File Folder In Designing And Printing

Standard file folder sizes are currently designed with a width of 22cm x height 31cm x ears set 7cm. Help you keep a lot of documents without getting confused. Show sophistication, courtesy, beauty, and professionalism with partners and customers.
06/12/2020 209

Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè ngắn gọn ý nghĩa nhất

Một mùa giáng sinh an lành với những câu chúc ý nghĩa chắc chắn sẽ là món quà tinh thần không gì sánh bằng. Nếu bạn băn khoăn chưa nghĩ ra lời chúc giáng sinh cho bạn bè nào, hãy tham khảo ngay những gợi ý thú vị trong bài viết dưới đây nhé.
28/10/2019 143

Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

Khi kết hợp và hợp tác với Printgo, các đối tác nhà in có thể nhận được những lợi ích to lớn trong thời đại in ấn cũ kĩ, thiếu nhanh nhaỵ