[CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI] RA MẮT WEBSITE OCOP - GIẢM NGAY 15% GIÁ TRỊ GÓI THIẾT KẾ

26/03/2024832

Nội dung bài viết: [Hiện]

Không thể phủ nhận được rằng các mặt hàng truyền thống hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Để tăng cường sự phát triển của những sản phẩm truyền thống đất Việt này, Printgo hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt. Ra mắt chuyên trang OCOP Printgo, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi: Giảm ngay 15% giá trị cho các gói thiết kế. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn và phát triển sản phẩm doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất! Đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Chương trình khuyến mãi ra mắt Website OCOP

Chương trình khuyến mãi ra mắt Website OCOP

Giới thiệu về Chuyên trang OCOP Printgo

Printgo kỳ vọng góp phần lan tỏa những giá trị về chất lượng, văn hóa của sản phẩm OCOP Việt Nam. Theo đó, từ ngày 22/3/2024, Printgo chính thức ra mắt chuyên trang OCOP tại địa chỉ: https://ocop.printgo.vn/

Chuyên trang cung cấp qua bao bì nhằm quảng bá, nâng tầm giá trị, tăng doanh thu cho các sản phẩm nông sản Việt.

 • Về kết cấu, Chuyên trang OCOP Printgo bao gồm 5 tiểu mục: Lợi ích, Dự án, Câu chuyện, Gói thiết kế, Báo chí, Đánh giá.
 • Về thiết kế, chuyên trang giống như một trang thông tin cung cấp cho khách hàng về sự đồng hành của Printgo cùng OCOP, những lợi ích mà chúng tôi mang lại, những dự án đã thực hiện, những câu chuyện thương hiệu, những gói thiết kế chúng tôi cung cấp, những đánh giá của khách hàng để lại…
 • Về tiện ích, Chuyên trang hướng tới phục vụ lợi ích tốt nhất cho người dùng, hỗ trợ trên tất cả các loại thiết bị để người dùng có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất.

Chuyên trang OCOP Printgo chính là món quà ý nghĩa thể hiện sự gắn kết, đồng hành giữa Printgo với  những nhà sản xuất và người nông dân trên chặng đường hội nhập. 

Chương trình khuyến mãi ra mắt Chuyên trang OCOP Printgo

Nhân sự kiện quan trọng này, Printgo xin tri ân tới khách hàng CTKM siêu đặc biệt: Khách hàng chỉ cần để lại thông tin vào Form trên chuyên trang là có thể được giảm 15% các gói thiết kế OCOP của Printgo trong thời gian từ 22/3 - 31/3/2024 :

Gói cơ bản - Chi phí: 3 triệu đồng

 • 01 bao bì sản phẩm
 • 01 tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu khách hàng
 • 01 hỗ trợ vẽ lại thiết kế 01 mẫu Logo của khách hàng

Gói nâng cao - Chi phí: 10 triệu đồng

 • Logo thiết kế mới 01 phương án hoặc hỗ trợ vẽ lại nếu không có logo file gốc
 • Tư vấn 02 phương án Slogan
 • 01 tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu khách hàng
 • 01 ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm (Hỗ trợ điều chỉnh kích thước + màu thêm 2 mẫu, kết cầu và bố cục giữ nguyên)
 • Tư vấn chiến lược kinh doanh online

Tổng hợp những dự án thiết kế và in ấn sản phẩm OCOP của Printgo

Dự án Hộp Khẩu Xén Chí Chọp - HTX Hoa Ban Trắng

Dự án Hộp Khẩu Xén Chí Chọp - HTX Hoa Ban Trắng

Dự án Hộp Chè Shan Tuyết Hà Giang

Dự án Hộp Chè Shan Tuyết Hà Giang

Dự án Hộp Thức Mai Food

Dự án Hộp Thức Mai Food

Dự án hộp Huho Food

Dự án hộp Huho Food

Dự án Hộp Xuân Hưởng Food

Dự án Hộp Xuân Hưởng Food

Dự án Hộp Phan Farm

Dự án Hộp Phan Farm

Dự án Hộp Gạo ST25 Phúc Thịnh
Dự án Hộp Gạo ST25 Phúc Thịnh

Trên đây là các thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi khi quý khách hàng tham gia Chuyên trang OCOP Printgo. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua chương trình này, quý khách hàng sẽ có cơ hội khám phá những dự án sản phẩm OCOP phong phú và nhận được những ưu đãi đặc biệt. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi cũng như về dịch vụ in ấn phẩm OCOP, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 1900.633313
 • CSKH: 0901.633.313
 • Email: sale@printgo.vn
 • Website: https://printgo.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon09/05/2024
icon408
Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng, dịch vụ in nhanh PrintNow ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng giải pháp in ấn nhanh chóng, tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.
icon08/04/2024
icon992
Để tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua, từ ngày 01/04/2024, chương trình khuyến mãi của Printgo với nhiều chính sách ưu đãi sẽ được triển khai.
icon08/04/2024
icon112
Để có cơ hội phục vụ thêm nhiều khách hàng mới hơn nữa, Printgo xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt trải nghiệm dịch vụ.
icon19/01/2024
icon998
SIÊU ƯU ĐÃI: IN BAO BÌ OCOP NHẬN NGAY GÓI THIẾT KẾ LÊN TỚI 10 TRIỆU ĐỒNG
icon27/11/2023
icon938
Chào xuân mới, chào mùa tết mới với nhiều niềm vui, sức khỏe, may mắn và tràn ngập hy vọng. Xuân Giáp Thìn 2024 này, Printgo xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi khi in hộp quà tết, miễn phí gói thiết kế lên đến 10 triệu đồng. Cùng theo dõi nhé.
icon23/11/2023
icon881
Mùa giáng sinh này, Printgo mang đến chương trình khuyến mãi siêu ấm áp và yêu thương với các tặng phẩm hấp dẫn. Cùng theo dõi chương trình khuyến mãi đón giáng sinh của Printgo nhé.
;