Mẫu catalogue TLP-CTL 000017
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Catalogue TLP-CTL 000017
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu catalogue TLP-CTL 000017 khiến người xem cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi sử dụng gam màu xanh pastel làm chủ đề. Ở ngay trang bìa của ấn phẩm, logo và slogan cũng như những thông tin liên lạc của doanh nghiệp, tổ chức được đưa ra không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn tạo được dấu ấn thương hiệu cũng như là sự tin cậy của khách hàng. Nội dung hình ảnh và văn bản được đưa vào một cách gọn gàng, súc tích không làm rối mắt, giúp người xem dễ dàng tiếp cận và nắm bắt thông tin về chương trình, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, tổ chức muốn đưa ra. Một mẫu catalogue hoàn hảo từ thiết kế đến chất liệu như này chắc chắn sẽ trở thành cánh tay đắc lực trong chiến lược marketing của doanh nghiệp, tổ chức.

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng, và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này