Catalogue TLP-CTL 000010
Bản quyền: TLE
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu
Chi tiết

Thông tin khác

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đ

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

Miễn phí

Phí gia công

Miễn phí

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Catalogue TLP-CTL 000010
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu catalogue TLP-CTL 000010 mang đến cảm giác trẻ trung, khỏe khoắn, tươi mới khi sử dụng gam màu cam để làm điểm nhấn. Bên cạnh đó, sử dụng kết hợp nền màu trắng làm khiến tổng thể trở nên hài hòa, dịu mắt hơn. Màu cam biểu tượng cho sự đam mê, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán và thành công sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, tổ chức để thông qua đó thể hiện thông điệp, sứ mệnh, giá trị của mình. Nội dung hình ảnh và văn bản được đưa vào một cách gọn gàng, súc tích không làm rối mắt, giúp người xem dễ dàng tiếp cận và nắm bắt thông tin về chương trình, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, tổ chức muốn đưa ra. Một mẫu catalogue hoàn hảo từ thiết kế đến chất liệu như này chắc chắn sẽ trở thành cánh tay đắc lực trong chiến lược marketing của doanh nghiệp, tổ chức.

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng, và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

TLE

Nhà In Thắng Lê

chưa có đánh giá
141 Mẫu thiết kế

Tham gia 5 tháng trước