Mẫu catalogue FIK-CTL 545341
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Đơn giản, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Catalogue FIK-CTL 545341
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Là một cuốn catalog được kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại, mẫu catalog FIK-CTL 545341 sử dụng hình ảnh sản phẩm làm nội dung chủ đạo , tập trung vào việc quảng bá sản phẩm và sử dụng rất ít các thông tin đi kèm. Bộ ba gam màu trắng-đen-xám kết hợp hài hòa tạo một tổng thể hiện đại và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Tinh giản về cả các thiết kế hay họa tiết, FIK-CTL 545341 sử dụng những đường cong mảnh, mềm mại cân bằng lại với nét mạnh mẽ và dứt khoát của màu nền. Mẫu catalogue này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hướng đến sự chuyên nghiệp, tinh giản và phù hợp với các sản phẩm như: mẫu thiết kế, hay các tác phẩm nghệ thuật… 

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng , và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ , Catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này