Mẫu catalogue FIK-CTL 545313
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Catalogue FIK-CTL 545313
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Sử dụng bộ ba gam màu vàng-đen-trắng, mẫu catalogue FIK-CTL 545313 gợi ấn tượng về hình ảnh một doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Các hình khối đan xen lồng ghép mạnh mẽ và dứt khoát hiện nổi bật trên phông nền được in mờ tạo gợi hiệu ứng không gian mở và chiều sâu của doanh nghiệp. Trên cùng của mẫu catalogue là dòng tiêu đề được in hoa cùng các thông tin mở rộng bằng nền mực xám nhạt, cân bằng lại các gam màu nóng tạo một tổng thể hài hòa về màu sắc. Cần sự chú ý và thu hút được người sử dụng,  logo doanh nghiệp được thiết kế nằm nổi bật trên nền trơn tập trung ánh nhìn của khách hàng qua đó lan tỏa thương hiệu một cách nhanh chóng đến với người tiêu dùng. Dưới cùng của trang bìa catalogue, các thông tin liên hệ của doanh nghiệp được thể hiện trên cùng một hàng tiện lợi, dễ dàng cho việc theo dõi. Mẫu catalogue FIK-CTL 545313 sẽ là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp hướng tới phong cách hiện đại, chuyên nghiệp …và phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau.

 

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng , và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ , Catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này