Catalogue FIK-CTL 4479248
Bản quyền: FIK
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Đơn giản, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Catalogue FIK-CTL 4479248
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu catalogue FIK-CTL 4479248 thiết kế gấp đôi lấy cảm hứng từ sóng đại dương với những mảng màu xanh dương cách điệu. Những hình ảnh về sản phẩm và doanh nghiệp được thiết kế lớn, ẩn sau những sóng màu thiết kế uốn cong mềm mại, gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. Việc sử dụng hài hòa phong cách chữ trắng - nền xanh và chữ xanh - nền trắng khiến cả quyển catalogue nên đồng nhất về màu sắc, tạo phong cách chuyên nghiệp và đồng nhất. Mẫu catalogue văn phòng thanh lịch, hiện đại nhưng vẫn có sự sáng tạo này phù hợp với nhiều ngành nghề như kinh doanh, tổ chức sự kiện, bán hàng, dịch vụ du lịch,...

 

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng , và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ , Catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

FIK

Nhà In FIK

chưa có đánh giá
923 Mẫu thiết kế

Tham gia 13 tháng trước

Đánh giá về nhà in này