Mẫu catalogue DKP-CTL-000246
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Catalogue DKP-CTL-000246
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu catalogue DKP-CTL-000246: sử dụng màu xanh lá – gam màu mang ý nghĩa về sự tăng trưởng, phát triển, trường tồn, khỏe mạnh để làm chủ đề. Nó không chỉ có tác dụng trong việc thu hút sự chú ý, làm người xem cảm thấy thoải mái, thư giãn khi đọc mà còn giúp thể hiện giá trị, sứ mệnh của doanh nghiệp, tổ chức. Mỗi hình ảnh và nội dung mô tả ở các trang đều được sắp xếp, đưa gọn vào trong những khung, những phần rõ ràng, mạch lạc giúp người xem không bị rối mắt, có thể dễ dàng theo dõi từng phần và nắm bắt một cách tốt nhất. Một mẫu catalogue hoàn hảo từ thiết kế đến chất liệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiêp, sang trọng của doanh nghiệp, tổ chức mà còn tạo được sự tin cậy, dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng, người nhận. Mẫu catalogue này được hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong chiến lược phát triển, marketing của doanh nghiệp.

 

DKP-CTL-000246

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng, và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo