Mẫu catalogue DKP-CTL-000084
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Catalogue DKP-CTL-000084
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Nhằm tạo ra sự tươi trẻ và sáng tạo, mẫu catalogue DKP-CTL-000084 khiến người xem khó có thể phớt lờ khi sử dụng 4 gam màu bắt mắt: xanh, đỏ, vàng, cam đại diện cho 4 mùa trong năm. Mỗi một trang ấn phẩm sẽ lần lượt sử dụng 4 màu sắc này làm nền sao cho hài hòa và cân bằng nhất với tổng thể. Hình ảnh sản phẩm được đặt trong khuôn tròn ngay chính giữa, khiến người xem không thể rời mắt khỏi sản phẩm. Mỗi trang ấn phẩm lại có cách thiết kế và họa tiết khác nhau, không trang nào trùng trang nào đem đến tính đa dạng, thu hút và khiến trở nên thú vị hơn trong mắt người xem. Chắc hẳn rằng, đây sẽ là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua của đa dạng các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, nhà hàng, sự kiện,…

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng, và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này