Mẫu catalogue DKP-CTL-000040
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Catalogue DKP-CTL-000040
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu catalogue DKP-CTL-000040 hướng đến phong cách hiện đại, tối giản nhưng cũng không kém phần sang trọng khi sử dụng màu sắc ấn phẩm đồng bộ với sản phẩm mang đến cảm giác hài hòa, tinh tế trong từng đường nét. Mẫu catalogue này "tôn vinh" sản phẩm đến mức đặt hình ảnh sản phẩm chiếm tới hơn 1 trang giấy, phần còn lại sẽ là những dòng slogan, những đặc tính riêng biệt của sản phẩm được sắp xếp theo hàng lối vô cùng gọn gàng. Sở hữu một ấn phẩm hoàn hảo từ chất lượng đến chất liệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, cao cấp, vị thế của doanh nghiệp, tổ chức mà còn nâng cao hình ảnh thương hiệu, thể hiện được sự trân trọng, tận tâm, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Do đó chắc chắn rằng, mẫu catalogue này sẽ là sự lựa chọn nên được xem xét của doanh nghiệp khi lựa chọn phương pháp trong chiến lược marketing của mình.

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng, và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này