Catalogue Yoga

Vì sao nên sử dụng catalogue yoga?

  • Catalogue yoga là một trong những công cụ tốt và hiệu quả nhất để tiếp cận trực tiếp tới nhu cầu mua hàng của mọi người.
  •  Catalogue yoga quảng bá và đem sản phẩm đến gần khách hàng 
  • Catalogue yoga thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng
  • Catalogue yoga là một trong những bộ nhận diện của phòng tập, sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp

Những điều cần lưu ý khi thiết kế catalogue yoga

  • Về màu sắc: Màu sắc đặc trưng và chủ đạo của catalogue yoga chính là luôn hương tới những tông màu nhẹ nhàng, thanh khiết tạo cảm giác thoải mái cho người cầm cuốn catalogue trên tay. Mặc dù cuốn catalogue luôn ưu tiên hàng đầu những màu sắc đơn giản nhưng thiết kế sao cho màu sắc không được quá nhạt nhòa, không có đấu ấn. Đó là một trong những điều nên được lưu ý hàng đầu.
  • Về hình ảnh: Hình ảnh của trang bìa catalogue sẽ quyết định nhiều nhất tới ựu lựa chọn của khách hàng. Chính vì vậy, hình ảnh phải phù hợp với nội của từng trang, phải mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng, kích thích lên đươc cảm giác của người xem
  • Về Đối tượng hướng tới: Đối tượng mà những cuốn catalogue hướng tới chính là những khách hàng trung lưu, có mức độ dân trí tốt. Chính vì vậy thiết kế phải thể hiện được sự sang trọng và uy tín của phòng tập yoga.

 

Những lý do nên chọn Printgo trở thành đối tác in ấn catalogue yoga

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ in ấn nào phù hợp với giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng yêu cầu. Các bạn hãy thử tin tưởng Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và kho hàng catalogue yoga đa dạng phong phú, ấn tượng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hotline: 1900.633313
Email: sale@printgo.com
Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội