Catalogue Ngành Y Tế

Giới thiệu catalogue dược phẩm y tế 

Catalogue dược phẩm y tế thường được coi là một cuốn tài liệu để tham khảo về các loại thiết bị và dược phẩm trong ngành y. Đôi khi cũng sử dụng để tuyên truyền cộng đồng.dân trí càng tiến bộ nên việc người bệnh có nhu cầu tham khảo catalogue y tế ngành một đông hơn.

Thiết kế catalogue dược phẩm y tế cần chú ý điểm gì.

Catalogue dược phẩm y tế là ngành nghề cần phải đảm bảo được tính trung thực và chính xá cao nên 2 yếu tố nội dung và hình ảnh phải được lưu ý đặc biệt để tâm.

  • Nội dung: Chuyên ngành dược phẩm y tế nên nội dung phải được đảm bảo cẩn thận và đã có sự chuẩn bị trước phù hợp với nghành.
  • Hình ảnh: Căn cứ vào nội dung, hình ảnh sử dụng trong catalogue dược phẩm y tế phải phù hợp và minh họa được nội dung.

Màu sắc trong thiết kế trong catalogue dược phẩm y tế dược thường sử dụng màu đỏ đặc trưng của ngành y tế, đôi khi cũng sử dụng màu lục, màu lục hay màu xanh lá cây thể hiện sự trong lành, thân thiện.

Hoặc đôi khi căn cứ vào sở thích và yêu cầu của đối tượng, màu sắc chủ đạo của catalogue là những tông màu sáng, nhẹ nhàng điểm nhấn là những màu sắc nổi bật.

Địa chỉ in ấn và thiết kế catalogue dược phẩm y tế uy tín tại Hà Nội

Hiểu được tầm quan trọng cũng như những lợi ích từ việc sử dụng catalogue dược phẩm y tế cho các phòng khám và bệnh viện, Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam luôn sẵn sàng có những kho mẫu mã hóa đơn đa dạng để phục vụ tất cả yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình tư vấn hứa hẹn sẽ giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng.

Hotline: 1900.633313
Email: sale@printgo.com
Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội