Card Visit Shop Hoa

Sử dụng name card cửa hàng hoa là một chiến lược marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đồng thời khi cửa hàng bạn sở hữu những tấm name card, khách hàng sẽ cảm thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của shop bạn.

Vào những dịp như 14/2, 20/10, 8/3 nhu cầu sử dụng hoa là điều đương nhiên. Còn những ngày thường thì sao, khi nhu cầu mua hoa không nhiều nhưng lại có rất nhiều shop hoa, đó mới chính là là lúc mà hiệu quả của tấm card visit shop hoa phát huy được cao nhất.

Cách làm card visit shop hoa thật hiệu quả!

Trước khi bước đến giai đoạn in card visit, chúng ta phải chuẩn bị thiết kế card visit thật đặc sắc. Thế thì, chúng ta cần gì trong thiết kế card visit dành riêng cho các shop nào?

  • Nội dung thiết kế

 Nội dung trong thiết kế card visit cần phải đơn giản, dễ nắm bắt thông tin. Nhưng tối thiểu trong thiết kế phải có những thông tin sau: tên shop – logo shop hoa, địa chỉ, số điện thoại shop. Thông tin như: fanpage facebook, website, zalo, viber… nếu cần thiết hãy thêm vô nhé.

  • Phong cách thiết kế card visit cho shop hoa

Đa số các shop hoa sẽ chọn phong cách thiết kế theo hướng hiện đại, tập trung vào chất lượng hình ảnh hoa, cách phối màu phù hợp với loại hoa mình chọn.

Một phần các shop muốn tạo sự khác biệt, tạo ấn tượng mạnh cho khác hàng. Họ chọn cách thiết kế card visit theo phong cách cổ điển, chọn in card visit giấy kraft để tạo được sự ấn tượng khác biệt.

Printgo tự hào là đơn vị thiết kế và in name card chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.