Card Visit Hotel

Trong hoạt động kinh doanh và trao đổi với đối tác, card visit – danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người, một đơn vị. Và đó là cách để quảng bá truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả, nhất là đối với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ như khách sạn. Thiết kế card visit hotel – nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng sẽ thể hiện được uy tín và thương hiệu của khách sạn – nhà hàng. 

Sự cần thiết khi sử dụng card visit hotel - nhà hàng

Thiết kế card visit – danh thiếp hotel là những thiết kế truyền thông cho dịch vụ và sản phẩm cần cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu của một danh thiếp, đồng thời yêu cầu làm nổi bật được ưu điểm dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Tại Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 tại Việt Nam luôn nắm bắt được yêu cầu đó, cùng với tính sáng tạo không ngừng nhằm mang đến các thiết kế với nhiều lựa chọn:

  • Thiết kế card visit theo phong cách cổ điển
  • Thiết kế card visit khách sạn – nhà hàng với mẫu 2 mặt
  • Thiết kế card visit sử dụng chữ đồ họa
  • Thiết kế card visit nhà hàng thể hiện được đặc trưng của đơn vị.
  • Thiết kế card visit hợp phong thủy khách sạn – nhà hàng

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-17 946

Nên sử dụng cán mờ hay cán bóng khi in name card?

Cán bóng hay cán mờ đẹp là tùy vào cảm nhận của mỗi người. Tùy vào sở thích và mong muốn cá nhân mà các bạn có thể lựa chọn để name card của mình trở nên nổi bật hơn
Xem chi tiết
2019-07-11 847

Những gợi ý độc đáo, khơi nguồn cho thiết kế card visit Hotel năm 2019

Một vài gợi ý táo bạo và mới mẻ khơi nguồn cảm hứng cho việc thiết kế được một mẫu card visit khách sạn chất như nước cất của riêng bạn
Xem chi tiết
contact printgo on zalo