Card Visit Cafe

Lý do vì sao kinh doanh cafe nên sử dụng card visit

Ngày xưa, các quán cafe chỉ quan tâm đến bảng hiệu. Làm thế nào cho bảng hiệu thật to thật hoành tráng là đủ. Thế nhưng vào thời ngày mọi người không chỉ quan tâm đến bảng hiệu. Họ quan tâm đến một thương hiệu, khi có thương hiệu bạn có thể một bước lên mây, thành công vang dôi. Để có một thương hiệu cà phê nổi tiếng bạn không chỉ quan tâm đến bảng hiệu hay chất lượng sản phẩm. Xây dựng một bộ nhận diện hoàn chỉnh mới là một bước đi bền vững và vững chắc.

Trong bộ nhận diện thương hiệu, card visit cafe luôn cần được quan tâm đặc biệt. Khi có một khách hàng vào quán cà phê và lấy đi card vist đây chính một thành công. Việc khách hàng giữ lại chiếc card visit quán cafe nghĩa là họ sẽ lưu lại thông tin, có thể sẽ giới thiệu bạn bè người thân. Như thế vô hình chung name card đã giúp bạn kéo thêm khách hàng đến quán.

Việc sở hữu mẫu card visit cafe ấn tượng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ khách hàng lưu giữ. Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Để có được sự thành công này bạn phải đầu tư ngay từ công đoạn thiết kế card visit

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi trở thành đối tác thiết kế và in ấn card visit?

Nếu như bạn đang thắc mắc và băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở thiết kế in nào cho phù hợp, đảm bảo về chất lượng nhưng cũng tiết kiệm chi phí hãy tin tưởng Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam

Chúng tôi có những chính sách thiết kế và giao hàng đặc biệt , khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt hơn, chúng tôi có những gói in hỗ trợ in ghép với chất liệu giấy C300 in offset in ghép đơn với giá rẻ hơn đối với những trường hợp khách hàng muốn in name card số lượng lớn. Sau đây là thông tin liên hệ của chúng tôi nếu quý khách có yêu cầu trực tiếp liên quan đến báo giá hoặc chỉnh sửa các thiết kế:

  • Hotline: 1900 633 313
  • Mail: sale@printgo.vn
  • Địa chỉ: tầng 19 toà nhà HCMCC, 249A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-18 968

Sự khác biệt của name card in trên giấy mỹ thuật

In card visit đẹp trên giấy mỹ thuật hiện đã và đang là chất liệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng... Tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho người dùng.
Xem chi tiết
2019-08-17 466

Những điểm đặc biệt của in name card bo góc

Name card bo góc với rất nhiều ưu điểm vượt trội đang được rất nhiều khách hàng chú ý. Cùng Printgo tìm hiểu nhé!
Xem chi tiết
2019-08-17 946

Nên sử dụng cán mờ hay cán bóng khi in name card?

Cán bóng hay cán mờ đẹp là tùy vào cảm nhận của mỗi người. Tùy vào sở thích và mong muốn cá nhân mà các bạn có thể lựa chọn để name card của mình trở nên nổi bật hơn
Xem chi tiết
2019-08-15 571

Những ưu điểm vượt trội của card visit ép nhũ

In ép nhũ mang đến cho người sở hữu sự sang trọng, tinh tế, bên cạnh đó, phương pháp này còn rất nhiều ưu điểm nổi trội khác. Cùng Printgo tim hiểu nhé!
Xem chi tiết
contact printgo on zalo