Tìm hiểu các loại giấy mỹ thuật phổ biến hiện nay

02/10/2020424

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp, được ứng dụng nhiều trong in ấn các sản phẩm cao cấp. Nếu giấy thông thường chỉ có một màu trắng, với bề mặt mịn thì giấy mỹ thuật đa dạng hơn rất nhiều. Điểm làm nên sự khác biệt của giấy mỹ thuật là có màu sắc rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng và in ấn của khách hàng. Thêm nữa, bề mặt giấy có dạng sần, có gân hoặc tráng nhũ lấp lánh. Mỗi một loại giấy mỹ thuật thì sẽ có điểm đặc biệt riêng, cùng tìm hiểu chi tiết các loại giấy mỹ thuật phổ biến nhất hiện nay!

Giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

Lanvi Paper là một đơn vị cung cấp giấy mỹ thuật rất lớn, với mẫu mã và loại giấy phong phú, đa dạng. Dưới đây là một số loại giấy mỹ thuật tiêu biểu, được khách hàng lựa chọn nhiều trong in ấn hộp, bao bì, thiệp mời,... của Lanvi Paper.

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

 • 9 Lives Silk: Đây là giấy tái chế 55%, nên rất thân thiện với môi trường. Loại giấy này có độ xốp rất tốt, bám mực, đều màu. Giấy phù hợp để in catalogue,...
 • 9 Lives Offset, Cyclus Offset và Cyclus Print: Đây là giấy tái chế 100%. Đặc tính và công dụng của loại giấy này cũng tương tự 9 Lives Silk.
 • Magno Satin: Đây là loại giấy trắng, có tráng phủ tốt, bóng mịn, phù hợp in catalogue cả mặt trong và ngoài
 • Modigliani: Bề mặt giấy có gân nhẹ, có 3 màu chính là trắng - kem - nero
 • Tradition Neve: Giấy mỹ thuật loại này cũng có vân, được tráng phủ ở cả 2 mặt nên có độ tương phản tốt, bám mực và in rõ từng chi tiết
 • Monnalisa: Là loại giấy có độ mịn và độ mờ cao, trắng rất tốt, bám mực hiệu quả. Đây được con là giấy trắng đẹp nhất trong tất cả các loại giấy.
 • Registro: Là loại giấy có xuất xứ Tây Ban Nha, giấy registro có độ nhẵn mịn và độ bền cao, phù hợp in rất nhiều ấn phẩm khác nhau
 • Euro Premium: Là giấy màu trắng, có độ cứng cáp và form giấy rất tốt, bề mặt trắng dễ dàng in ấn
 • Safari: Loại giấy này rất phù hợp để in offset với đặc trưng là có độ mịn với trắng rất cao, thích hợp để in catalogue để lật từng mặt.
 • Eco Green: Đây được xem là loại giấy mỹ thuật được yêu thích nhất qua 2 thập kỉ vừa qua. Eco green có khả năng ứng dụng cao, đáp ứng được yêu cầu của hầu hết khách hàng khác nhau

 

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

 

 • Dali & Malmero: Đây là loại giấy mỹ thuật nhiều màu sắc với định lượng cao. Bề mặt giấy có gân, định lượng cao, phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

Một số hình ảnh khác của giấy mỹ thuật Lanvi Paper:

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

Giấy mỹ thuật của Thuận An Paper

Giấy mỹ thuật của Thuận An Paper

 • Magic Fabric, Fesival, , Astrosilver, Roman, Mermain: Đây là một số loại giấy mỹ thuật phổ biến với bề mặt giấy đặc biệt như vân ngang, vân dọc, ánh bạc,...
 • Recycled Black: Giấy có màu đen thuần, phù hợp để gia công ép kim, thúc nổi, tạo nên vẻ đẹp đặc biệt
 • Galaxy: Đây là loại giấy có bề mặt ánh kim lấp lánh. Giấy có vẻ đẹp tự nhiên nên không cần in ấn quá cầu kì vẫn làm sản phẩm nổi bật

Giấy mỹ thuật của Hòa Trung packing

Đây cũng là một đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy mỹ thuật chất lượng. Giấy mỹ thuật của Hòa Trung thường tập trung đến các loại giấy có màu sắc đa dạng, để gia công ép kim, ép nhũ. 

Giấy mỹ thuật của Hòa Trung packing

 • Souch Touch Black Paper: Giấy có định lương 130gsm, có màu đen thuần, độ mịn cao.
 • Black/Red paper loque: Định lượng giấy là 230gsm, khá cứng cáp, có màu đen hoặc đỏ thuần, bởi vì định lương cao nên có thể ứng dụng cao.

Một số loại giấy khác của Hòa Trung Packing

Giấy mỹ thuật của Hòa Trung packing

Giấy mỹ thuật của Hiệp Anh

Đây cũng là một nhà cung cấp có rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật độc đáo, ấn tượng. Cùng tham khảo chi tiết các loại giấy mỹ thuật trong ảnh để lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Giấy mỹ thuật của Hiệp Anh

Trên đây là một số loại giấy mỹ thuật phổ biến nhất, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Để lựa chọn loại giấy mỹ thuật phù hợp với sản phẩm cần in, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Printgo để được tư vấn và hỗ trợ thông qua:

 • Hotline: 1900.633313
 • Email: sale@printgo.vn
Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon06/07/2020
icon932
Khi thiết kế một poster, kích thước poster chuẩn luôn là vấn đề được ưu tiên vì poster được coi là phương tiện truyền thông hiệu quả dành cho các nhà marketer.
icon19/04/2023
icon139
In lưới là một trong những kỹ thuật in được ứng dụng khá phổ biến trong in ấn. Vậy in lưới là gì? quy trình in lưới như thế nào. Cùng Printgo tìm hiểu các vấn đề liên quan về công nghệ in lưới qua bài viết dưới đây nhé.
icon26/04/2021
icon635
Xưởng nhận in hộp giấy mềm theo yêu cầu trên toàn quốc với công nghệ in hiện đại. In nhanh chóng, đáp tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Lh: 1900.633313
icon29/06/2020
icon841
Tìm hiểu tất cả về kỹ thuật in flexo, được ứng dụng rất nhiều trong in decal, bao bì,... và các ưu điểm khi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
icon25/06/2020
icon194
Những kiến thức cơ bản nhất về in offset cũng như ưu nhược điểm và ứng dụng trong in ấn thương mại, để khách hàng có cái nhìn tổng quan toàn diện.
icon25/06/2020
icon493
Bài viết tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về in laser cũng như ứng dụng trong in ấn thương mại, phục vụ nhu cầu của khách hàng.
;