Các kích thước túi vải thường được lựa chọn hiện nay

05/07/2020 889

Túi vải hay còn được gọi là túi canvas đang là sản phẩm túi xách được nhiều người tiêu dụng lựa chọn và sử dụng. Bởi sự tiện dụng và sự thân thiện với môi trường của chúng. Trên thị trường hiện nay túi vải có đa dạng kiểu dáng, màu sắc, đặc biệt là kích thước khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kích thước tùi vải được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. 

Các kích thước túi vải thường được lựa chọn hiện nay

Một số kích thước túi vải phổ biến hiện nay

Túi vải có nhiều kích thước khác nhau, bởi chúng được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng. Nếu doanh nghiệp thiết kế túi vải nhằm mục đích sử dụng là làm quà tặng kèm trong sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hay tặng trong các sự kiện, chương trình đặc biệt của doanh nghiệp. Thì kích thước của túi sẽ được quyết định bởi món quà tặng kèm là gì, hay dựa vào sản phẩm đang kinh doanh của doanh nghiệp. Thực chất, không có một tiêu chuẩn nhất định về kích thước khi thiết kế túi vải. Nhưng dựa trên thị trường hiện nay, kích thước túi vải được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất bao gồm: 

  • Kích thước túi vải ngang thông thường được thiết kế theo các kích thước: 230 x 280 x 75mm, 230 x 330 x 90mm, 320 x 380 x 100mm. Với kích thước này thông thường chúng thường là những chiếc túi vải dành cho chị em phụ nữ. Được sử dụng để đựng các vật dụng cần thiết khi đi mua sắm, du lịch hay đi dạo chơi với bạn bè.

Các kích thước túi vải thường được lựa chọn hiện nay

  • Kích thước túi vải đứng: 140 x 130 x 60mm, 400 x 300 x 90mm, 410 x 290 x 100mm. Đây là kích thước túi vải thường được các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất buôn bán rượu sử dụng. Bởi chúng có kiểu dáng đứng, với phần đáy ôm sát kết hợp cùng tay quai cân đối. Giúp bảo quản sản phẩm được an toàn.

Các kích thước túi vải thường được lựa chọn hiện nay

  • Kích thước túi vải theo khổ A4. Thường được các bạn trẻ, tuổi teen sử dụng để đựng các vật dụng như: sách, vở, tài liệu. 

Các kích thước túi vải thường được lựa chọn hiện nay

Những lưu ý khi thiết kế túi vải 

  • Nên lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm được để trong túi. Vừa giúp bảo quản sản phẩm được an toàn tốt nhất, vừa có tính thẩm mỹ cao.
  • Lựa chọn hình ảnh và thiết kế kích thước hình ảnh phù hợp với kích thước túi. Nên thiết kế và sắp xếp hài hòa để tạo ấn tượng bắt mắt với người dùng. Nếu là các doanh nghiệp thì nên chọn logo thương hiệu hay hình ảnh sản phẩm, để có thể quảng bá đến với nhiều người. 
  • Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn với chất lượng hoàn hảo nhất và khách hàng có thể sử dụng lâu bền.

Các kích thước túi vải thường được lựa chọn hiện nay

Đối với các doanh nghiệp, sử dụng túi vải giúp làm tăng sự nhận biết thương hiệu, gây ấn tượng và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Do đó, khi thiết kế túi vải bạn cần phải xem xét kỹ càng các yếu tố đặc biệt là kích thước. Để tạo nên sản phẩm đẹp và bắt mắt. Giúp doanh nghiệp tạo uy tín đối với khách hàng cũng như làm tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

 

tin tức liên quan

23/11/2022 606

Tìm hiểu về chất liệu giấy Ivory và ứng dụng trong in ấn

Vậy đặc điểm, định lượng giấy ivory cụ thể là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của giấy ivory trong sử dụng trong in ấn như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.
15/11/2022 972

Các loại kích thước in túi giấy có nhiều ứng dụng nhất

Kích thước của túi giấy đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn kích thước túi giấy chuẩn.
15/11/2022 514

Những lỗi cần tránh khi thiết kế và in ấn tờ rơi

Bài viết dưới đây xin cung cấp đến bạn những lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình thiết kế và in ấn tờ rơi. Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo
15/11/2022 717

Thiết kế hộp giấy là gì? Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy ra sao?

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những lưu ý để thiết kế ra được 1 sản phẩm hộp giấy đẹp nhất cũng như các chất liệu và điều cần lưu ý để thiết kế hộp giấy hoàn chỉnh
15/11/2022 155

Tìm hiểu thông tin chi tiết về chất liệu in ấn hộp giấy phổ biến nhất

Khám phá các chất liệu giấy dùng để in ấn gia công hộp giấy với Printgo - uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh trên toàn quốc.
15/11/2022 351

Giấy Ivory là gì? Ứng dụng của giấy Ivory trong ngành in ấn

Cung cấp kiến thức chung nhất về giấy Ivory - loại giấy cao cấp để in bao bì sản phẩm, túi giấy cũng như các ấn phẩm văn phòng, hỗ trợ kinh doanh khác.
contact printgo on zalo