Bookmark là gì? In Bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

08/05/2021 882

Bookmark là vật dụng chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với các tín đồ yêu sách, ta có thể bắt gặp bookmark ở tại các hiệu sách hay được kẹp trong những cuốn sách. Vậy bạn có biết vai trò, công dụng của bookmark là gì? Cùng tìm hiểu Bookmark là gì? và in bookmark ở đâu đẹp, chất lượng dưới đây nhé.

Bookmark là gì?

Bookmark được dịch ra theo tiếng Việt là thẻ đánh dấu trang. Hiện nay, chúng ta thường biết đến bookmark ở trên các website, các trang mạng xã hội. Chẳng hạn như khi sử dụng facebook bạn muốn đánh dấu màn hình trình duyệt đang dùng, chỉ cần đánh dấu, lưu trữ vào bookmark, khi muốn mở trình duyệt chỉ cần click vào đó là có thể truy cập vào trang mình muốn. 

Nhưng khi thời đại công nghệ chưa phát triển như hiện nay, thì bookmark được sử dụng là công cụ đánh dấu trang sách, tài liệu đang đọc dở. Bookmark được làm từ nhiều chất liệu, kích thước và những hình dáng độc đáo khác nhau. Nhưng chung quy lại chúng được sử dụng với mục đích đánh dấu trang.

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

Đặc điểm của bookmark

  • Chất liệu của bookmark: Bookmark được làm từ nhiều chất liệu khác nhau gồm những chất liệu như giấy, vải, nhựa, kim loại,...
  • Kích thước bookmark chuẩn: Có đa dạng kích thước bookmark lớn, nhỏ khác nhau. Việc lựa chọn kích thước cho bookmark sẽ dựa vào kích thước của từng khổ sách được bày bán trên thị trường hiện nay. 
  • Hình dáng của bookmark:  Bookmark cũng có đa dạng hình dáng khác nhau có thể là hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim, hay những hình dáng sáng tạo khác nhau như hình ổ khóa,...
  • Về nội dung trong bookmark: Thể hiện những nội dung đơn giản, đặc biệt là đa dạng hình ảnh đẹp, ấn tượng. 

Tham khảo một số mẫu bookmark đẹp, sáng tạo

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

 

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

 

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

 

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

 

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

 

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

 

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

 

 

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

 

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

 

Bookmark là gì? In bookmark ở đâu đẹp, chất lượng?

Địa chỉ in bookmark chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng?

Để sở hữu những mẫu bookmark đẹp, chất lượng khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thiết kế và in bookmark chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Vậy làm thế nào để biết được đấy có phải là địa chỉ thiết kế và in ấn uy tín, chất lượng hay không? Quý khách hàng khi lựa chọn địa chỉ thiết kế và in ấn bookmark cần lưu ý lựa chọn những đơn vị in ấn có đầy đủ hệ thống máy móc công nghệ in ấn hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quá trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và rõ ràng, minh bạch. Và cuối cùng là có kho mẫu bookmark đa dạng mẫu mã cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Printgo - Địa chỉ thiết kế và in ấn hàng đầu Việt Nam, đáp ứng mọi tiêu chí in bookmark trên. Tự hào đơn vị in ấn được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, uy tín với quy trình thiết kế, in ấn đồng bộ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, bên cạnh đó quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng chính xác cho khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ đến Printgo qua thông tin liên hệ dưới đây:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Địa chỉ: Số 16 Lô 13A Đường 11 KĐT Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy - Hà Nội
  • Website: https://printgo.vn/

tin tức liên quan

18/06/2021 542

Mẫu quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn chính xác nhất

Mẫu quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của đoàn viên được Printgo tổng hợp chi tiết, chính xác và được đăng tải qua bài viết sau đây.
18/06/2021 676

​Công đoàn trong công ty là gì? Vai trò và ý nghĩa

Công đoàn trong công ty là gì? Cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm, vai trò và ý nghĩa của công đoàn đối với mỗi công ty và người lao động trong bài viết này.
18/06/2021 111

Những hình ảnh Công đoàn Việt Nam mới và đẹp nhất

Công đoàn Việt Nam được thành lập vào ngày 28/7/1929, là tổ chức của giai cấp công nhân. Hình ảnh Công đoàn Việt Nam đẹp nhất được cập nhật ở bài viết sau.
18/06/2021 449

Công đoàn là gì? Chức năng và vai trò của Công đoàn Việt Nam

Công đoàn là gì? Ra đời trong hoàn cảnh nào? Vai trò và chức năng của Công đoàn Việt Nam là gì? Công đoàn có vị trí, quyền và trách nhiệm gì? Hãy cùng Printgo tìm hiểu trong bài viết sau.
18/06/2021 842

​Tranh cổ động ngày thương binh liệt sĩ 27/7 ấn tượng nhất

​Những bức tranh cổ động ngày thương binh liệt sĩ 27/7 luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng trong bài viết dưới đây.
18/06/2021 333

Tổng hợp các lời chúc ngày 27/7 và hình ảnh xúc động ngày Thương binh Liệt sỹ

Ngày Thương binh Liệt sỹ là ngày lễ lớn của dân tộc và là dịp để tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập của đất nước. khám phá những lời chúc ngày 27/7 hay và ý nghĩa nhất dành cho thương binh, liệt sỹ trong ngày này
contact printgo on zalo