Mẫu phong bì thư TLE-ENV 000065
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Phong bì thư TLE-ENV 000065
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu phong bì thư TLE-ENV 000065 là mẫu thiết kế độc đáo mang đầy tính nghệ thuật đem lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho chủ thể sở hữu. Với phong cách cổ điển pha trộn hài hòa với sự hiện đại được thể hiện từ gam màu nâu đất đầy hoài cổ kết hợp với sự điểm tô của những họa tiết hình hoa được cách điệu khéo léo tinh tế, tất cả hòa quyện tạo nên một khung nền hoàn hảo làm nổi bật thiết kế cũng như tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tính nghệ thuật cùng với sự sáng tạo của đội ngũ kĩ thuật đã tạo nên một tuyệt phẩm là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho những lĩnh vực như: thời trang, sự kiện, kinh doanh,...

 

Nhu cầu thực tế với phong bì thư
Với sự ngày một lớn mạnh của các doanh nghiệp, tổ chức như hiện nay, bì thư không chỉ là một công cụ để lưu trữ, bảo quản thư từ bên trong mà đã phát triển lên thành một trong những phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Sự đồng bộ, nhất quán màu sắc và hình ảnh của bì thư trong thương hiệu không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tổ chức mà còn tạo được sự tin cậy, thể hiện được sự tận tâm, trân trọng đối với khách hàng. Chính vì thế, tuy không phải là một ấn phẩm lớn nhưng bì thư đã có một vị trí quan trọng nhất định trong hoạt động cũng như các chiến lược marketing của doanh nghiệp, tổ chức.

 

Kích thước của phong bì thư
Kích thước phổ biến của bì thư là khổ A6 (22x12cm) và A4 (23x12cm).
 


Khổ A6 (22x12cm)

 


Khổ A4 (23x34cm)

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu bì thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 bì thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ, phủ UV,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo