Yếu Tố Chung Cho Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

24/08/2020989

Nội dung bài viết: [Hiện]

Bản sắc thương hiệu của bạn được tạo nên từ nhiều yếu tố. Khi bạn đã tìm ra các cơ sở xây dựng thiết kế của mình, đã đến lúc làm việc với một nhà thiết kế để làm cho bản sắc thương hiệu của bạn trở nên sống động và biến bạn là ai với tư cách thương hiệu thành các tài sản thiết kế hữu hình mà bạn có thể sử dụng trong hoạt động tiếp thị của mình. Nhận diện thương hiệu của bạn có thể được thể hiện bằng bất kỳ số lượng yếu tố nào. Tùy thuộc vào bản chất doanh nghiệp của bạn, tài sản này hay tài sản khác có thể quan trọng hơn hoặc ít hơn. Ví dụ, một nhà hàng nên đặt nhiều suy nghĩ vào thực đơn và không gian vật lý của họ. Tuy nhiên, một đại lý tiếp thị kỹ thuật số cần tập trung nhiều hơn vào trang web và các trang truyền thông xã hội của họ.

Các yếu tố chung của nhận diện thương hiệu bao gồm:

Thiết kế logo của bạn là nền tảng trong nhận diện thương hiệu của bạn. Khi làm việc với nhà thiết kế của mình, bạn muốn đặt logo của mình vào các mục sau:  

  • Truyền đạt rõ ràng bạn là ai và bạn coi trọng điều gì;
  • Có hình ảnh hấp dẫn: đơn giản, sạch sẽ và gọn gàng đi với bạn một chặng đường dài;
  • Tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng của bạn.

Yếu Tố Chung Cho Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng đối tác thiết kế của bạn cung cấp logo của bạn ở nhiều định dạng (như phiên bản đen trắng hoặc nhiều kích thước) để đảm bảo bạn luôn có logo mình cần - và mỗi logo đều phù hợp với đặc điểm nhận dạng thương hiệu của bạn.

Website

Yếu Tố Chung Cho Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Trang web của bạn là một trong những khía cạnh tiêu biểu nhất của nhận diện thương hiệu của bạn. Đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến hoặc sản phẩm kỹ thuật số, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ kiểm tra trang web của bạn trước khi quyết định kinh doanh với bạn. Trang web của bạn là nơi mà nhận diện thương hiệu của bạn sẽ phát huy hết tác dụng.

Tham khảo thêm các gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp 

Bao bì sản phẩm

Yếu Tố Chung Cho Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu sản phẩm của bạn là sản phẩm hữu hình, thì bao bì sản phẩm là chìa khóa để thu hút đúng khách hàng. Cho dù bạn đang nghĩ về chai đồ uống pha lạnh hay email bạn sẽ gửi cho khách hàng đã mua quần áo từ doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn, đừng đánh giá thấp giá trị của thiết kế tốt trong việc cải thiện trải nghiệm - và thúc đẩy cả hai lòng trung thành và mua hàng lặp lại. Bao bì là một cơ hội tuyệt vời để thiết kế của bạn tỏa sáng.

Danh thiếp

Yếu Tố Chung Cho Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ hình thức phát triển kinh doanh nào, bạn sẽ muốn sở hữu những tấm danh thiếp. Một tấm danh thiếp được thiết kế tốt mang đến cơ hội củng cố quan điểm tích cực về bạn trong mắt khách hàng tiềm năng. Khi nói đến thiết kế danh thiếp, hãy giữ nó đơn giản: logo công ty của bạn ở một mặt của danh thiếp và các chi tiết cá nhân quan trọng của bạn ở mặt kia là đủ.

Thiết kế email

Yếu Tố Chung Cho Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Email là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn và thúc đẩy kinh doanh. Nhưng hầu hết mọi người đều đang ở tình trạng quá tải hộp thư đến, vì vậy nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình qua email, bạn cần có chiến lược thiết kế phù hợp để tạo sự khác biệt với sự lộn xộn. Suy nghĩ về mục đích của email. Bạn đang cố gắng tạo kết nối cá nhân? Sau đó, hãy giữ nó ngắn gọn, ngọt ngào và đơn giản. Bạn đang cố gắng nói với khách hàng của mình về dòng quần áo mới mà bạn tung ra? Lấy một vài hình ảnh sản phẩm tuyệt đẹp làm tiêu điểm.

Tạo bảng hướng dẫn phong cách thương hiệu

Hướng dẫn phong cách thương hiệu là điều bắt buộc để giữ gìn nhận diện thương hiệu của bạn.

Khi bạn đã có các nội dung thiết kế của mình, bạn muốn đảm bảo chúng được sử dụng đúng cách, đó là lý do tại sao bạn chắc chắn sẽ muốn tạo một hướng dẫn phong cách thương hiệu. Tài liệu này - trong đó phác thảo nội dung thiết kế của bạn, khi nào và cách sử dụng chúng, cũng như bất kỳ thiết kế nào nên và không nên làm cho thương hiệu của bạn - sẽ đảm bảo rằng bất kỳ thiết kế nào trong tương lai đều phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn và tạo ra nhận thức đúng đắn với khách hàng của bạn. 

Yếu Tố Chung Cho Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Nhất quán là chìa khóa để tạo ra một thương hiệu mạnh mẽ. Bạn sẽ không muốn thương hiệu của mình trông hoàn toàn khác trên mạng xã hội so với trên trang web của bạn. Điều đó sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng và làm cho thương hiệu của bạn cảm thấy kém tin cậy và chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy đảm bảo luôn tuân theo hướng dẫn thương hiệu bao gồm tất cả các yếu tố khác nhau của nhận diện thương hiệu của bạn. Đó là những gì sẽ cho phép bạn xây dựng sự công nhận thương hiệu và lòng trung thành với thương hiệu trong dài hạn.    

Tóm lại…

Đặc điểm nhận dạng thương hiệu của bạn là thứ giúp bạn khác biệt với vô số đối thủ cạnh tranh và cho khách hàng thấy bạn là ai và họ có thể mong đợi điều gì khi làm việc với bạn. Và nếu bạn muốn thương hiệu của mình được nhìn nhận theo hướng tích cực, thì điều quan trọng là bạn phải làm nổi bật bản sắc thương hiệu của mình và tạo ra những thiết kế thể hiện chính xác con người của bạn đối với khách hàng. Và bây giờ bạn đã biết cách tạo nên bản sắc riêng đó, đã đến lúc bắt đầu thiết kế.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 1900.633313 
  • Email: sale@printgo.vn
  • Địa chỉ VP: Tầng 19, toà nhà HCMCC, 249 A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon10/06/2019
icon286
Giữa in ấn và thiết kế luôn tồn tại một khoảng cách về màu sắc, làm sao để có được bản in đúng màu mong muốn?
icon23/07/2020
icon870
In order to get a complete finished product, customers need to go through a lot of meticulous stages, in which design is considered the most important. So, what to note when designing a professional catalog? Please follow the article below.
icon14/08/2020
icon880
Printgo - Design and printing address for cheap restaurant business cards with quality assurance. Provide a diverse warehouse of business card designs and. 100% free design consultation.
icon03/09/2020
icon515
In this article, Printgo will share with you the requirements for printing with the best quality, the print transfer design file needs to ensure the following factors...
icon15/09/2020
icon856
In this article, as packaging has a crucial role to play in enhancing brand identity, Printgo will share with you 6 basic steps to design your product packaging in order to cater to all tastes of customers in the market.
icon15/09/2020
icon897
In this day and age, the packaging not only needs to have beautiful designs, but it also needs to fully and accurately convey the necessary information to customers. Printgo will provide you the information in this article!
;