Voucher Pizza

Trong thị trường ẩm thực cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là lĩnh vực đồ ăn nhanh pizza đang ngày một phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu sẽ đi xuống. Các nhà hàng luôn phải không ngừng cải thiện hương vị của chiếc bánh để giữ chân  khách hàng của mình hài lòng.

Vậy ngoài cải thiện chất lượng sản phẩm còn có cách nào để có thể kéo khách hàng về phía nhà hàng của mình không? câu trả lời chính là sử dụng Voucher pizza. Hình thức sử dụng voucher chính là một cách thu hút và tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp và tạo ấn tượng lớn đối với các thượng khách.

Để thiết kế một voucher pizza thu hút cần lưu ý 2 điểm sau:

Voucher Pizza – Hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất.

  • Nếu bạn đang kinh doanh trong ngành ẩm thực, cụ thể là đồ ăn nhanh pizza. Hẳn cũng sẽ hiểu rất rõ tầm quan trọng của hình ảnh đại diện cho các món ăn rồi đúng không.  Chính xác! Chất lượng của hình ảnh món ăn sẽ tác động trực tiếp tới thị giác, xúc giác và dạ dày của khách hàng.
  • Nếu hình ảnh của tiệm mình nhìn ngon mắt, thì khách hàng sẽ chọn bạn mà chẳng cần phân vân gì nữa. Việc còn lại bạn cần làm chính là nấu ngay những món thật ngon, thật đẹp. Và quan trọng, phải giống y như những gì bạn quảng cáo

Con số khuyến mãi luôn phải là tâm điểm 

Nếu như hỏi khách hàng họ quan tâm điều gì nhất trên tấm voucher thì câu trả lời chính là con số khuyến mãi. Mặc dù hình ảnh luôn là yếu tố đươc đặt lên hàng đầu nhưng con số thể hiện nội dung lại là thứ quyết định đến việc khách hàng có đến nhà hàng pizza của bạn hay không, Nên khi thiết kế hãy lưu tâm đến vấn đề này