Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút

26/08/2019 489

Sự thành công của Victoria Secret, DELL và Staples là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được xem là một trong những ví dụ điển hình khi biết kết hợp tác dụng của catalogue và internet để thống lĩnh thị trường cá nhân. Từ sự thành công của các thương hiệu nổi tiếng này mà ngày nay cuốn catalogue được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp. Vậy catalogue là gì? Tại sao nó lại đem đến thành công trong kinh doanh của các doanh nghiệp?…

 

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

 

Catalogue là gì?

Catalogue (catalog, cuốn giới thiệu/ danh mụ sản phẩm) là phương tiện, tài liệu để giới thiệu danh mục sản phẩm dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Catalogue được in ấn dưới dạng một cuốn sách, chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng nắm rõ thông tin cũng như thuyết phục họ mua hàng, đầu tư.

Đối với một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong nghề chắc chắn họ sẽ không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của mẫu Catalogue trong hoạt động marketing quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Thiết kế Catalogue giống như đang tạo dựng một công cụ quan trọng trong nhận diện thương hiệu, từ đó có thể chiếm được sự tập trung chú ý, và chiếm được một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng hay đối tác.

 

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

 

Ý nghĩa và vai trò của catalogue với doanh nghiệp?

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Một cuốn catalogue chứa đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng về sản phẩm mà còn có ý nghĩa quan trọng quảng cáo, tiếp thị và marketing hiệu quả cho việc bán hàng. Catalogue được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt luôn để lại ấn tượng lớn với khách hàng. Một khi sản phẩm của bạn được khách hàng ấn tượng, chú ý đến thì việc thuyết phục họ đầu tư, mua hàng không phải là việc khó khăn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Catalogue đối với công ty cũng quan trọng y như tấm danh thiếp, thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư, chú trọng sản phẩm của doanh nghiệp. Nội dung và hình ảnh được thể hiện trên quyển catalogue này chính là những giá trị cốt lõi tạo nên một ấn phẩm chất lượng, tạo được những dấu ấn riêng chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất.

Tiếp kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh

In catalogue được xem là một hình thức, chiến lược quảng cáo hiệu quả của nhiều doanh nghiệp với lí do họ chỉ cần bỏ ra một chút chi phí để in ấn nhưng ngược lại sản phẩm doanh nghiệp sẽ đến trực tiếp, tận tay người dùng. Vì vậy, hình thức này sẽ hiệu quả hơn so với việc khách hàng chỉ nghe, nhìn. Ngoài ra, nếu bạn biết tận dụng website cũng như các sự kiện công ty để phát catalogue thì đương nhiên hiệu quả kinh doanh sẽ được nâng lên rất nhiều lần.

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

 

Với bài viết "Bỏ túi 5+ mẫu Catalogue độc đáo" dưới đây, Printgo sẽ giúp cho các designer có thêm ý tưởng để thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của mình.

 

 

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

Top 5+ mẫu thiết kế catalogue ấn tượng cuốn hút cho Designers

 

Đối với mỗi một đơn vị, một doanh nghiệp mà nói thì một quyển catalogue là rất quan trọng đối với công việc và cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty đến với khách hàng và người tiêu dùng. Vậy để có được những cuốn Catalogue đẹp và độc đáo các bạn hãy nhanh tay liên hệ Printgo để được tư vấn và báo giá in Catalogue sớm nhất có thể nhé bạn.

Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, sự chuyên nghiệp và thiện chí hợp tác bền vững, Printgo giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng từ những yếu tố nhỏ nhất để có thể đảm bảo thấu hiểu được những yêu cầu đó một cách sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu. Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thiết kế, in ấn và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để không ngừng tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng. 

Tự hào là nơi cống hiến và làm việc của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu từ thiết kế thương hiệu sản phẩm mới, thiết kế logo công ty, thiết kế các ẩn phẩm in ấn đến việc hoàn thiện thành phẩm với chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo - Printgo luôn sẵn sang được trải nghiệm cùng bạn!

Mọi thắc mắc xin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn!

Hotline 1900633313 

Email sale@printgo.vn

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
09/04/2020 893

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Logo luôn được xem là nét đặc trưng và cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Logo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện sự cá tính độc đáo riêng trong lĩnh vực bạn kinh doanh.
09/04/2020 467

Tìm hiểu kích thước thiết kế logo trên website, mạng xã hội

Một logo có ảnh hưởng rất lớn đến tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp, vì vậy, từ kích thước logo đạt tỉ lệ vàng đến đường nét sắc nét rất quan trọng trọng việc để lại dấu ấn công ty của bạn trên thị trường
10/04/2020 612

TOP 10+ mẫu thiết kế logo công ty xây dựng đẹp nhất hiện nay

Tập trung vào việc thiết kế logo xây dựng là một cách tốt nhất để tiếp thị công ty hiệu quả. Tuy nhiên logo trong mỗi ngành nghề lại có những đặc điểm, tính chất riêng. Thiết kế logo công ty xây dựng cần lưu ý
10/04/2020 326

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế logo bất động sản

Sở hữu một logo bất động sản đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như vị thế của từng đơn vị bất động sản mà còn là biểu tượng giúp thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tiềm năng.