Tờ Rơi Nhà Hàng

Tờ rơi giống như một tấm thiệp mời để khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ theo lời mời mà ghé thăm nhà hàng của bạn. Ngoài các phương tiện truyền thông hiện đại như báo chí, truyền hình, mạng xã hội thì hình thức in tờ rơi quảng cáo rồi phát ở những địa điểm đông người qua lại như: ngã tư đường phố, siêu thị hoặc tại một sự kiện nào đó sẽ giúp hình ảnh nhà hàng, quán ăn của bạn được nhiều người biết đến hơn. Thu hút được nhiều khách đến nhà hàng, quán ăn của bạn bằng những hình ảnh hấp dẫn và ngôn từ có cánh được thể hiện trên tờ rơi khai trương nhà hàng. Sau đó việc giữ chân khách hàng sẽ phụ thuộc vào chất lượng thực sự của nhà hàng bạn.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo nhà hàng cần lưu ý những gì?

  • Về hình ảnh:

Hãy lựa chọn món ăn được cho là độc đáo nhất, đẹp mắt nhất để đưa lên tờ rơi. Tuy nhiên, không nên đưa quá nhiều hình ảnh sẽ gây cảm giác rối mắt cho người xem, thậm chí có những mẫu tờ rơi nhà hàng chỉ cần một hình ảnh chủ đạo là món ăn chính cũng đủ để gây thiện cảm với khách hàng.

  • Về màu sắc:

Khi thiết kế những mẫu tờ rơi liên quan đến lĩnh vực ẩm thực đa phần sẽ sử dụng các tông màu nóng để tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng như: màu đỏ, màu cam, màu vàng,... Các họa tiết bổ sung thêm nên sử dụng những màu sắc hài hòa hơn để cân bằng lại.

  • Về thông tin:

Ngoài những thông tin cần thiết cho việc liên lạc, địa chỉ nhà hàng,... Thì việc có những câu chữ được diễn tả tinh tế, mô tả món ăn khiến khách hàng có cảm giác muốn được trải nghiệm thì cũng là điểm cộng lớn cho phần thông tin của tờ rơi nhà hàng. Những thông tin quan trọng mà bạn muốn khách hàng quan tâm đến như: thông tin khuyến mãi, giảm giá đặc biệt,... nên làm nổi bật hơn bằng cách thay đổi size font chữ hoặc màu sắc khác. 

Ưu điểm của Pringo trong thiết kế và in ấn mẫu tờ rơi nhà hàng 

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí:

Đến với Printgo bạn sẽ được tư vấn thiết kế tờ rơi hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm làm việc và tạo ra những mẫu tờ rơi tốt nhất, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

  • Kho tàng mẫu thiết kế tờ rơi đa dạng:

Với tính chất của ngành thiết kế và in ấn là luôn phải đổi mới, Printgo luôn cập nhật những kiểu dáng thiết kế tờ rơi mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới để tạo ra một kho tàng tài liệu tờ rơi cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

  • Chất liệu in đạt chuẩn:

Printgo tự tin rằng mọi chất liệu in card visit cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn tối ưu nhất, khách hàng sẽ luôn được tư vấn để chọn được loại chất liệu in phù hợp cho tờ rơi cũng như mẫu thiết kế của mình.

  • Giá thành cạnh tranh

Với tiêu chí là "ngon - bổ - rẻ", các sản phẩm đến từ Printgo luôn đảm bảo tốt về mặt chất lượng cũng như giá thành để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

  • Giao hàng thần tốc

Printgo luôn giao hàng nhanh nhất có thể và đúng lịch hẹn đối với yêu cầu của khách hàng bất kế khoảng cách địa lí là bao xa hay bất kể vấn đề thời tiết nào có thể cản trở.

Ghé qua Printgo để tham khảo những mẫu tờ rơi nhà hàng ưng ý nhất nhé!

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-10-09 104

Doanh thu "nhảy vọt" với 20+ mẫu tờ rơi độc đáo, ấn tượng, phù hợp với mọi ngành nghề

Tổng hợp hơn 20+ mẫu tờ rơi đẹp, thiết kế độc đáo, ấn tượng phù hợp cho nhiều ngành nghề. Là kênh marketing hiệu, tiết kiệm chi phí dành cho doanh nghiệp.
Xem chi tiết
2019-08-14 352

Tìm hiểu về 6 chất liệu in tờ rơi đẹp, độc, lạ với chi phí tiết kiệm giá rẻ

Cùng tìm hiểu về 6 chất liệu in hiện hành và thông dụng nhất trên thị trường in ấn hiện nay, bên cạnh đó là giá chi phí sử dụng cực kì tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đưa tới khách hàng
Xem chi tiết
2019-08-14 537

Bỏ túi ngay 5 kích thước in tờ rơi tiêu chuẩn, hợp lý và thông dụng nhất trên thị trường

Tổng hợp 5 kích thước in tờ rơi A3, A4, A5... được dùng phổ biến nhất hiện nay. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng để truyền thông, quảng cáo giới thiệu sản phẩm và công ty
Xem chi tiết