Tờ Rơi Kinh Doanh

Thị trường Kinh doanh luôn luôn tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp với nhau. Hầu như mỗi ngày đều “mọc lên” những công ty / doanh nghiệp start up đưa tới những sản phẩm, dịch vụ mới. Chính vì vậy các doanh nghiệp thường phải tập chung vào việc xây dựng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ để không bị chiếm mất thị trường bởi đối thủ cạnh tranh.
Các phương thức quảng bá thương hiệu trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và dễ dàng nhưng tuy nhiên doanh nghiệp cần phải lập kế hoạch quảng cáo nhắm đúng mục tiêu và hướng đến đối tượng tiềm năng là điều cốt yếu. 
 
Đối với hầu hết các doanh nghiệp, Marketing (quảng cáo tiếp thị) là chìa khóa thành công. Hiện nay, marketing có vai trò rất lớn đến sự sống còn và phát triển của các doanh nghiệp bất kể là vừa hoặc nhỏ. Bởi lẽ: Doanh nghiệp muốn tung sản phẩm ra thị trường thì vấn đề ưu tiên nhất là tiếp cận được người tiêu dùng, khách hàng. Tuy nhiên, khi thị trường cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi muốn phát triển bền vững cần phải tiếp cận càng nhiều khách hàng để càng có cơ hội đưa tên tuổi doanh nghiệp nổi bật hơn, xứng tầm hơn. Và đó chính là vai trò, nhiệm vụ cũng như lợi ích mà việc marketing mang lại. 

Quảng cáo kinh doanh của doanh nghiệp bằng tờ rơi

Đây là phương pháp marketing truyền thống bằng những tờ rơi, tờ gấp được phát ở những ngã tư, ngã ba đường, phát trước cửa từng nhà. Nghe có vẻ thủ công tuy nhiên, đây lại là một trong những cách thức quảng cáo được đại đa số doanh nghiệp sử dụng, kể cả các công ty lớn. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ dàng, tăng tương tác nhanh chóng và dễ được tiếp nhận.
 
Quảng cáo bằng tờ rơi trong Kinh doanh được coi như 1 công cụ marketing vô cùng thông minh và hiệu quả có vai trò và ý nghĩa to lớn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế đối với doanh nghiệp thì quảng cáo có các vai trò chủ yếu như:
  • Công cụ cạnh tranh hiệu quả: Tờ rơi giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tạo thị trường vững chắc, khẳng định được thương hiệu và giúp tạo nên môi trường cạnh tranh khốc liệt với đối thủ.
  • Công cụ truyền thông và quảng bá: Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng....Tạo thành công không nhỏ trong việc xác định vững chắc vị trí của doanh nghiệp trên thị trường.
  • Công cụ thúc đẩy doanh thu: Tờ rơi giúp doanh nghiệp điều chỉnh được thị trường doanh số, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng từ đó cải thiện doanh số tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Công cụ xây dựng hình ảnh: là phương thức giúp cho doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt khách hàng từ đó thúc đẩy việc nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Cần cung cấp những gì khi thiết kế tờ rơi

Để tiết kiệm và rút ngắn thời gian thiết kế in ấn tờ rơi, bạn cần chuẩn bị trước những dữ liệu cần thiết bao gồm nội dung và hình ảnh sản phẩm dịch vụ (nếu có sẵn hình ảnh). Thứ tự sắp xếp nội dung hình ảnh trước sau, phân bố nội dung trên từng mặt phải được phân bổ từ trước, tránh trường hợp vừa thiết kế vừa điều chỉnh. bạn cần cung cấp cho nhà in những thông tin cơ bản sau:
  • Bản nội dung biên tập sơ bộ nội dung của từng mặt tờ rơi bằng file world
  • Logo doanh nghiệp kèm theo thông tin địa chỉ doanh nghiệp
  • Hình ảnh sản phẩm, hình ảnh dịch vụ, hình ảnh hoạt động... cần đưa vào tờ rơi
  • Một mẫu tờ rơi đẹp trên mạng mà bạn muốn làm thiết kế đó
  • Mô tả một số yêu cầu kèm theo

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi tại Printgo

Printgo – nền tảng số 1 Việt Nam về thiết kế và in ấn là công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế in ấn tại Hà Nội. Trong suốt thời gian qua, Printgo đã trở thành đối tác, nhà cung cấp dịch vụ cho rất nhiều các thương hiệu lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành. Hầu hết khách hàng chọn sử dụng dịch vụ in ấn của In Printgo không chỉ bởi giá in tờ rơi hợp lý, rẻ mà bởi vì Printgo luôn nỗ lực cung cấp đến khách hàng dịch vụ cũng như chất lượng in ấn tốt nhất.
Printgo không tính phí trong việc tư vấn quy cách, định lượng giấy in tờ rơi, cung cấp ấn phẩm In ấn đa màu sắc trên máy in hiện đại nhất, giá rẻ nhất với tiến độ nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp. Ngoài ra còn cam kết giao hàng tận nơi tại Hà Nội, gửi nhà xe hoặc bưu điện đi các tỉnh đảm bảo tốt chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Hãy liên hệ với Printgo ngay với thông tin dưới đây về những thắc mắc của quý khách hàng và sẽ được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất bởi đội ngũ CSKH tận tình, chú đáo:
• Hotline: 1900.633313
• Email: sale@printgo.com
Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội