Tờ gấp HNP-BC 000068
Bản quyền: HNP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Tờ gấp HNP-BC 000068
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu tờ gấp HNP-BC 000068 theo đuổi phong cách thanh lịch, hiện đại và nhẹ nhàng nhưng dựa trên sự đơn giản, không màu sắc. Cân đối trên nền trắng cơ bản là những dải màu cam và xanh vát cong cách điệu, kết hợp với nhau tạo hình sóng đẹp mắt, giúp làm nổi bật những phần thông tin văn bản. Các thông tin đề mục nổi bật cũng sử dụng màu cam và xanh dương chủ đạo, tạo nên sự đồng nhất về màu sắc cho cả mẫu tờ rơi. Phong cách trẻ trung, hiện đại và nhẹ nhàng của mẫu tờ gấp này phù hợp với nhiều ngành nghề như tổ chức sự kiện, kinh doanh, bán hàng,...

 

Nhu cầu thực tế với tờ gấp
Phương tiện truyền thông in ấn đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục giữ được vị trí nhất định trong ngành truyền thông quảng cáo nhờ vào sự tiện lợi, chi phí rẻ và khả năng đem lại những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tờ gấp là một trong những công cụ mạnh nhất của doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch marketing. Ngày nay đã xuất hiện thêm nhiều hình thức truyền thông quảng cáo mới, nhưng truyền thông in ấn nói chung hay tờ gấp nói riêng luôn có vai trò quan trọng trong việc bán hàng và xây dựng hình ảnh cá nhân/doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Kích thước của tờ gấp
Tờ gấp có các kích thước phổ biến là A3 (297mm x 420mm), A4 (206mm x 297mm), A5 (148mm x 206mm) và A6 (106mm x 148mm). Tùy vào mục đích sử dụng mà tờ rơi, flyer sẽ sử dụng các cách gấp khác nhau như gấp đơn, gấp chữ C, gấp cửa sổ, gấp zigzag,...
 


 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ gấp đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

HNP

Nhà In Hà Nam

chưa có đánh giá
197 Mẫu thiết kế

Tham gia 13 tháng trước